Thứ ba, 05/03/2024 | 18:02
RSS

Clip: Chú rể đờ đẫn, cô dâu mặt buồn thiu sau khi nhận quà cưới của hội bạn

Thứ ba, 27/11/2018, 15:51 (GMT+7)

Chú rể được hội bạn thân úp cả chiếc bánh kem vào mặt, lem nhem xuống cả bộ vest chỉn chu. Màn troll quá thể đáng này đã khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Clip: Chú rể đờ đẫn, cô dâu buồn thiu khi nhận quà cưới của hội bạn
Chú rể đờ đẫn, cô dâu buồn thiu khi nhận quà cưới của hội bạn

Hội bạn thân lầy lội không chỉ là chủ nhân của những món quà cưới hết sức bá đạo mà còn nghĩ ra trò troll có 1 không 2 khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, màn troll quá thể đáng trong một đám cưới đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau màn trao nhẫn và tuyên bố về chung một nhà, bạn bè của chú rể mang cả nồi, dao, ấm, chảo... thậm chí cả cây lau nhà lên tặng cặp đôi khiến cô dâu chú rể cũng phải “phát mệt” vì màn nhận quà.

Clip: Chú rể đờ đẫn, cô dâu buồn thiu khi nhận quà cưới của hội bạn2
Màn troll này khiến dân mạng phản ứng gay gắt

Nhưng vẫn chưa dừng ở đó, chú rể còn được hội bạn thân úp cả chiếc bánh kem vào mặt, lem nhem xuống cả bộ vest chỉn chu trông đến là tội. Nhìn cô dâu buồn thiu, chú rể thất thần sau khi bị hội bạn thân úp nguyên cái bánh gato vào người khiến nhiều người cảm thấy bức xúc thay.

Bên cạnh những tiếng cười ngặt ngẽo với "tạo hình" mới của chú rể, thì hầu hết mọi người đều cho rằng trò đùa thế này là hơi quá đáng. Bởi lẽ sau khi đám cưới kết thúc, cô dâu chú rể cũng vẫn cần xinh đẹp và chỉn chu để chào quan viên hai họ, khách mời ra về cũng như chụp ảnh kỷ niệm cùng với gia đình, bạn bè.

Clip: ​Nhóm bạn thân chơi khăm chú rể

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN