Thứ bảy, 20/04/2024 | 09:49
RSS

Đám cưới ngày mưa bão: Cô dâu vén váy lội nước bì bõm vào hôn trường

Thứ hai, 26/11/2018, 21:38 (GMT+7)

Mặc dù ngày lễ trọng đại được diễn ra tại nhà hàng sang trọng nhưng cũng không thoát được cảnh ngập lụt, cô dâu xinh xắn phải xách váy tới tận đầu gối mới có thể tiến vào hôn trường.

Đám cưới ngày bão: Cô dâu vén váy lội nước bì bõm vào hôn trường

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 các tỉnh từ Bình Thuận - Bến Tre từ đêm qua đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều tuyến đường giao thông bị tê liệt, nhiều hồ chứa buộc phải xả lũ, các địa phương đang tiếp tục sơ tán dân.

Đám cưới ngày bão: Cô dâu vén váy lội nước bì bõm vào hôn trường2

Trong đó, có những đám cưới được tổ chức trong ngày này bị ảnh hưởng đáng kể. Mặc dù ngày lễ trọng đại được diễn ra tại nhà hàng sang trọng thì cũng không thoát được cảnh ngập lụt vào đến tận sân khấu, nhìn cả hội trường không khác gì bể bơi.

Hàng chục bàn tiệc ngập trong nước khiến quan khách phải ăn cỗ trong cảnh chân ngâm nước lũ. Không khí đám cưới cũng chẳng vui vẻ gì khi nhiều bàn tiệc bỏ trống vì khách mời không thể đến dự do mưa bão.

Đám cưới ngày bão: Cô dâu vén váy lội nước bì bõm vào hôn trường3

Đám cưới ngày bão: Cô dâu vén váy lội nước bì bõm vào hôn trường4

Đám cưới là sự kiện quan trọng của cả đời người, vậy mà những cặp đôi này lại không may tổ chức cưới trong điều kiện thời tiết vô cùng xấu. Tuy nhiên "gian nan thử thách lòng người", cùng nhau vượt qua khó khăn nay chắc chắn những cặp đôi cô dâu chú rể ấy sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc.

Cô dâu, chú rể cũng được dân mạng an ủi phần nào khi nhận được những lời chúc mừng: "Đám cưới gặp trời mưa thì càng hạnh phúc và lắm lộc. Đây gặp bão chắc thành tỷ phú luôn".

Clip: ​Mưa lũ lớn từ bão số 9

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN