Chủ nhật, 03/12/2023 | 10:20
RSS

David Beckham chia sẻ bất ngờ về xe VinFast trên Facebook: "Hãy xem chừng họ"

Thứ tư, 03/10/2018, 09:40 (GMT+7)

David Beckham vừa đích thân đăng dòng cảm nhận đầu tiên về xe Vinfast trên trang fanpage hơn 50 triệu lượt thích.


David Beckham dành nhiều lời khén cho sản phẩm của VinFast

Chiều 2/10, buổi giới thiệu 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast ở triển lãm Paris Motor Show (Pháp) đã để lại ấn tượng lớn. Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, David Beckham chính là một trong các khách mời gây chú ý nhất tại sự kiện.

Không chỉ dành những lời có cánh cho 2 mẫu xe mới của VinFast trong sự kiện, danh thủ 43 tuổi còn chia sẻ cảm nhận về xe VinFast trên Fanpage cá nhân hiện có hơn 50 triệu lượt yêu thích.


Cựu danh thủ chia sẻ cảm nhận về xe VinFast trên Fanpage cá nhân

“Rất vui khi có mặt tại Paris Motor Show ngày hôm nay để giúp vén bức màn những chiếc xe đầu tiên của VinFast, một công ty ô tô tiên phong tại Việt Nam sẽ bắt đầu bán vào năm 2019. Những chiếc xe trông rất tuyệt và được tạo nên bởi sự đam mê và niềm tự hào. Hãy xem chừng họ trong tương lai!!” - Beckham chia sẻ.

Bài đăng của Beckham chỉ sau vài giờ đã nhận được 70 nghìn lượt yêu thích, gần 1,5 nghìn lượt bình luận và gần 3,8 nghìn lượt chia sẻ. 

Ngoài những tài khoản facebook người Việt, trong có rất nhiều tài khoản của bạn bè quốc tế đã chia sẻ về sự kỳ diệu và ngạc nhiên với mẫu xe mới của VinFast. Nhiều fan hâm mộ người Việt còn bày tỏ hy vọng rằng sẽ có ngày thấy David Beckham sở hữu một chiếc xe VinFast và chính tay điều khiển chiếc xe.


David Beckham chính là một trong các khách mời gây chú ý nhất tại sự kiện.

Trước đó, xuất hiện trong lễ ra mắt, danh thủ David Beckham đã dành những lời có cánh cho 2 mẫu xe này. Cụ thể, Beckham chia sẻ: "Tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy không thể tin được, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch công nghệ cao và cực kỳ đẳng cấp".

Cựu danh thủ bóng đá hàng đầu thế giới cũng không quên gửi lời chúc mừng đến người dân Việt Nam: "Tôi muốn nói rằng xin chúc mừng, đây là ngày đầy tự hào của Việt Nam. Sản phẩm của Việt Nam xuất hiện trên sân chơi toàn cầu, và ghi được dấu ấn khi đưa ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy".


Xem thêm thế giới nói gì về xe Vinfast của Việt Nam

Ngọc Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN