Thứ sáu, 03/12/2021 | 22:46
RSS

Lộ thời điểm CLB của David Beckham nhả Lee Nguyễn cho TP HCM?

Chủ nhật, 23/02/2020, 06:41 (GMT+7)

CLB của David Beckham được cho là đã gợi ý TP HCM có thể chờ Lee Nguyễn vào mùa Hè tới đây.

Cách đây ít giờ, một lãnh đạo của CLB TP.HCM chia sẻ trên Sao Star về thương vụ hỏi mua Lee Nguyễn: "Ban lãnh đạo của Inter Miami và HLV trưởng của đội bóng không muốn Lee Nguyễn ra đi. Thậm chí, David BecKham còn rất thích Lee Nguyễn. Chúng tôi đã rất nỗ lực đàm phán để đưa Lee Nguyễn về Việt Nam Đội bóng cũng đã chấp nhận chi 1 triệu USD nhưng vẫn không thể đàm phán thành công".

Trước đó, TP HCM từng đề nghị ký hợp đồng một năm với Lee Nguyễn nhưng tiền vệ tấn công này muốn ký hợp đồng hai năm. Cầu thủ Việt kiều muốn mức lương 1 triệu USD/2 năm và TP HCM đồng ý nốt điều kiện này. Đáng tiếc, Beckham cùng CLB của anh lại muốn giữ Lee Nguyễn.

CLB của David Beckham nhả Lee Nguyễn cho TP HCM
CLB của David Beckham không đồng ý chuyển nhượng Lee Nguyễn cho TP HCM

Theo Thanh Niên đưa tin, CLB của David Beckham được cho là đã gợi ý TP.HCM có thể chờ Lee Nguyễn tới tháng 7/2020. Trước đấy, Beckham muốn giữ lại Lee Nguyễn sau khi xem một video do chính tiền vệ công gốc Việt chia sẻ. Đấy là video các pha ghi bàn đẳng cấp của Lee Nguyễn. Một lãnh đạo TP.HCM cũng tiết lộ sáng nay rằng David Beckham rất thích cựu sao HAGL.

Năm 2020 mới là lần đầu tiên Inter Miami của Beckham thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ và họ rất cần tạo được ấn tượng để thu hút NHM. Chính vì thế, những lão tướng nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm và sở hữu lối chơi sáng tạo, hấp dẫn như Lee Nguyễn rất cần thiết.

Từ nay tới tháng Bảy cũng là thời gian đủ cho Inter Miami tìm kiếm một cái tên khác thay thế Lee Nguyễn. 

Về phần TP.HCM, một lãnh đạo của CLB này khẳng định chưa từ bỏ ngôi sao gốc Việt mà sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này. 

Ngoài thi đấu, bố của Lee Nguyễn ông Nguyễn Văn Thẩm mới đây cũng tiết lộ con trai còn nhiều dự định khác ở Việt Nam như mở học viện bóng đá cộng đồng.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN