Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:38
RSS

Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường sang Puerto Rico dự Chung kết Miss World 2021

Thứ bảy, 12/03/2022, 10:18 (GMT+7)

Sau thời gian tạm hoãn và bị mắc Covid-19, tối qua 11/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành tới Puerto Rico tham dự Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đêm Chung kết Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 17/3 tới (theo giờ Việt Nam). Tối ngày 11/3, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Hà đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Puerto Rico chinh phục chiếc vương miện danh giá Miss World. Đây là lần thứ 2 nàng hậu gốc Thanh Hóa sang Puerto Rico chinh chiến Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường sang Puerto Rico dự Chung kết Miss World 2021

Đỗ Thị Hà tại sân bay

Trong gian tạm hoãn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng bị mắc Covid-19 và về nước không lâu. Xuất hiện tại sân bay, người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi nhan xinh đẹp, trẻ trung cùng trang phục đơn giản quần tây đã khéo léo khoe đôi chân dài miên man của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường sang Puerto Rico dự Chung kết Miss World 2021

Bố của nàng hậu cũng đến để ủng hộ con gái

Đặc biệt có mặt sân bay còn có phụ thân của nàng hậu. Bố của người đẹp đã bay từ Thanh Hóa và TP.HCM để ủng hộ và tiễn con gái lên đường. Đáng chú ý ngoài người thân và gia đình thì top 3 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo cũng có mặt để tiễn Đỗ Thị Hà. Sau khi chụp hình cùng người hâm mộ và gặp gỡ báo chí, Đỗ Hà chào tạm biệt mọi người và tiến vào bên trong làm thủ tục bay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường sang Puerto Rico dự Chung kết Miss World 2021

Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đến tiễn Đỗ Thị Hà

Đây là lần thứ 2 Đỗ Thị Hà tới Puerto Rico chinh chiến Miss World 2021. Trước đó, cô tới quốc gia này vào cuối tháng 11/2021. Người đẹp và gần 100 thí sinh có 1 tháng tham gia các hoạt động thi cử bên lề, nhưng đáng tiếc chung kết bị hủy ngay sát giờ "G" vì Covid-19 xâm nhập cuộc thi và gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Được biết Đỗ Thị Hà sẽ có mặt tại Puerto Rico trong ngày 12/3. Cô và 39 thí sinh còn lại sẽ trải qua vòng thi phỏng vấn kín với ban giám khảo, trước khi bước vào chung kết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần thứ 2 lên đường sang Puerto Rico dự Chung kết Miss World 2021

Đỗ Thị Hà chụp ảnh kỷkỷ niệm cùng người thân và bạn bè.

Trong khoảng thời gian chuẩn bị quay trở lại chinh phục Miss World 2021, Đỗ Thị Hà sẽ trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ thêm cho phần trình diễn tại đêm Chung kết. Đặc biệt, người đẹp cho biết kỹ năng mà cô sẽ chú trọng rèn luyện nhất trong thời gian này đó là trau dồi tiếng Anh, kiến thức và luyện khả năng ứng xử để có cơ hội được gọi tên vào top cao hơn trong đêm Chung kết.

Bên cạnh đó nàng Hậu sinh năm 2001 cũng bật mí cô và ê-kíp dự định sẽ giữ nguyên thiết kế váy dạ hội cho đêm Chung kết từng được công bố trước đó. Thiết kế này đã được chỉnh sửa và được đánh giá là rất phù hợp, tôn được vóc dáng và hỗ trợ Đỗ Thị Hà rất nhiều khi trình diễn trên sân khấu. Người đẹp xứ Thanh cũng cân nhắc thêm một số phương án khác để có thể ứng phó linh hoạt với những yêu cầu mới từ BTC Miss World nếu có thay đổi bất ngờ.

 

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại