Chủ nhật, 28/05/2023 | 08:06
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Tôi ước năm mới 2022 khởi sắc, tỏa sáng tại Miss World"

Thứ tư, 02/02/2022, 11:20 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Hà đã kịp từ Mỹ trở về Việt Nam đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình. Người đẹp chia sẻ với Dân Việt những mong ước của cô trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Sau 2 tháng xa nhà để đến Puerto Rico tham gia cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Hà đã kịp trở về Việt Nam đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình. Dù đang trải qua thời gian hậu mắc covid-19 Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn giữ cho mình nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Chia sẻ với Dân Việt trong ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, Đỗ Thị Hà cho biết: "Tôi mong ước cho năm mới 2022 mọi chuyện sẽ khởi sắc hơn, bạn bè và gia đình khỏe mạnh, bình an, sự nghiệp rực rỡ hơn".

Người đẹp cũng cho biết, cô cùng gia đình đi lễ tại chùa làng tại quê hương Thanh Hóa trong ngày đầu năm mới 2022. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn gửi đến cộng đồng fan sắc đẹp bộ ảnh cô thực hiện đón chào năm mới Nhâm Dần 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà Tôi ước năm mới 2022 khởi sắc, tỏa sáng tại Miss World

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Tôi ước năm mới 2022 khởi sắc, tỏa sáng tại Miss World". (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn trang phục sắc đỏ làm tông màu chủ đạo cho bộ ảnh lần này của mình. Màu đỏ cũng là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, viên mãn rất phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2021 cũng lựa chọn chiếc yếm cách tân đỏ rực. Bộ trang phục được cách điệu với phần tà bất đối xứng khiến cho tổng thể trang phục vừa có nét truyền thống vừa phá cách hiện đại. Kiểu tóc búi cao điểm xuyến bằng chiếc trâm ngọc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà Tôi ước năm mới 2022 khởi sắc, tỏa sáng tại Miss World

Hoa hậu Đỗ Thị Hà Tôi ước năm mới 2022 khởi sắc, tỏa sáng tại Miss World

Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn trang phục sắc đỏ làm tông màu chủ đạo cho bộ ảnh đầu năm mới Nhâm Dần 2022.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không quên chọn lựa trang phục dài truyền thống cho bộ ảnh chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Điểm nhấn trên chiếc áo dài này chính là họa tiết “đôi hạc ngậm hoa sen”, biểu tượng quen thuộc đặc trưng trong văn hóa của người Việt Nam.

Đỗ Thị Hà cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi diện áo dài xanh lục với chất liệu xuyên thấu kết hợp cùng chiếc yếm trắng bên trong. Bộ trang phục này với phần tay phồng lạ mắt với điểm nhấn là những chiếc nút cài áo to bản kết hợp với chiếc quần màu hồng ống rộng, tổng thể trang phục là "cuộc chiến" màu sắc nhưng lại rất hài hòa.

Ngọc Mi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại