Thứ tư, 18/05/2022 | 23:21
RSS

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

Thứ bảy, 22/01/2022, 13:33 (GMT+7)

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 vừa công bố Top 40 người đẹp nhất. Đáng chú ý Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có tên trong danh sách này.

Cách đây ít giờ, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 vừa công bố Top 40 người đẹp nhất. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có mặt trong danh sách này cùng Hoa hậu Mỹ, Ấn Độ, Mexico, Venezuela...

Là cái tên được chú ý và công chúng ủng hộ ngay từ khi xác nhận tham gia Hoa hậu Thế giới, người đẹp gốc Thanh Hóa đã không phụ sự kỳ vọng khi đã lọt Top nhiều phần thi phụ như Top 27 người đẹp tài năng, Top 13 người xuất sắc nhất phần thi Top Model và Top 16 thí sinh chiến thắng phần thi đối đầu.

Trao đổi với báo Dân trí, phía người đẹp Đỗ Thị Hà cho biế, theo thông báo mới của tổ chức Miss World - Hoa hậu Thế giới, Top 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm Chung kết vào ngày 16/3.

"Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn Tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi "chinh chiến" tiếp", Đỗ Thị Hà vui mừng chia sẻ. Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà mong mọi người tiếp tục ủng hộ cho hành trình mang chuông đi đánh xứ người của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

Việc Đỗ Thị Hà lọt Top 40 không nằm ngoài dự đoán của các chuyên trang phân tích các cuộc thi sắc đẹp.  Bên cạnh đó, nhiều chuyên trang nhan sắc như Angelopedia, Missosology dự đoán cô góp mặt trong top 10.

Được biết, trong danh sách Ttop 40 có 15 thí sinh được vào thẳng nhờ chiến thắng trong thử thách Fast Track ở vòng ngoài, 25 người được vào nhờ điểm số do ban giám khảo chấm và Đỗ Thị Hà nằm trong trường hợp này.

Khởi động từ ngày giữa tháng 11.2021 tại Puerto Rico, Miss World 2021 quy tụ 97 thí sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau một tháng, họ trải qua các vòng thi Tài năng, Siêu mẫu, Thử thách đối đầu, thể thao ghi hình phần "Dances of the World"... Tuy nhiên, trước chung kết hôm 16.12.2021, ban tổ chức thông báo hủy đêm thi vì nhiều thí sinh và nhân viên mắc Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau đó, bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - cho phép các thí sinh về nước để đảm bảo an toàn. Ban tổ chức quyết định rời chung kết sang tối 16.3 (giờ địa phương), chỉ mời những người đẹp trong top 40 trở lại Puerto Rico. Miss World cũng tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt mang tên Beauty With A Purpose sau chung kết.

Trước đó ngày 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo có kết dương tính với Covid-19. Mặc dù trở thành F0, cô lạc quan, không lo lắng hay hoang mang. Đỗ Thị Hà sẽ ở lại Mỹ đến khi khỏi bệnh, sau đó tìm chuyến bay khác. Cô mong chóng khỏi để tiếp tục các công việc còn dang dở.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

Dù đã có kết quả âm tính nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể trở về.

Ngày 12/1 vừa qua, trao đổi vớiThanh Niên, Đỗ Thị Hà cho biết sức khỏe của cô đã ổn và cải thiện hơn nhiều so với tuần trước. Người đẹp nói sau khi test, cô nhận kết quả âm tính. Giải thích thêm về lý do chưa thể trở về Việt Nam dù đã khỏi bệnh, người đẹp sinh năm 2001 cho hay cô đang chờ đợi chuyến bay phù hợp. Hoa hậu tiết lộ việc trở về Việt Nam sẽ phải quá cảnh ở nhiều nước và mất nhiều thời gian.

Chia sẻ về những ngày ở Mỹ, Đỗ Thị Hà cho biết cô được đi trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Houston. Hiện tại, nàng hậu quê Thanh Hóa ở chung với gia đình em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. “Mọi người rất quan tâm, đưa tôi đi dạo phố, khám phá văn hóa phương Tây để mình có thêm niềm vui, không bị cô đơn khi ở một nơi xa lạ. Mọi người cũng chăm lo, tẩm bổ cho tôi những ngày bệnh trước đó", người đẹp bộc bạch.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại