Chủ nhật, 04/06/2023 | 03:35
RSS

Đã khỏi Covid-19 vì sao Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam?

Thứ tư, 12/01/2022, 07:23 (GMT+7)

Thông tin Đỗ Thị Hà gặp sự cố, chưa thể về Việt Nam được ngay dù đã khỏi Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhân, Hoa hậu 10X không tiết lộ lý do cụ thể.

Rạng sáng 12/1 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải hình ảnh loạt vali hành lý được sắp xếp gọn gàng và bày tỏ sự tiếc nuối: "Lại cất gọn vali, hẹn lần sau". Dù không nói rõ nhưng người hâm mộ đều hiểu cô đang ngầm thông báo việc về Việt Nam đã bị hủy.

Dù đã khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam

Đỗ Thị Hà chưa thể về Việt Nam được ngay.

Cụ thể, dù đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang để bay về Việt Nam, song dường như Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố. Thông tin Đỗ Thị Hà chưa thể về Việt Nam ngay dù đã khỏi Covid-19 khiến fan lo lắng cho tình hình của người đẹp ở Mỹ. 
Trước đó, Hoa hậu 10X cũng gặp sự cố ở Mỹ khi mắc Covid-19 ngay trước ngày về Việt Nam. 

Cụ thể, ngày 23/12, Đỗ Thị Hà thông báo có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Khi đó, người đẹp 10X đang lưu trú ở Mỹ sau khi trở về từ Puerto Rico do chung kết Miss World - Hoa hậu thế giới 2021 - bị tạm dừng đột ngột vì nhiều thí sinh mắc Covid-19. Sau khi biết bản thân mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà đã hủy chuyến bay quay về Việt Nam để điều trị tại Mỹ.

"Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam.

Sức khỏe của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc", Đỗ Thị Hà chia sẻ vào thời điểm đó.

Dù đã khỏi Covid-19 nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể về Việt Nam

Rạng sáng ngày 6/1 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo tình hình sức khỏe sau nửa tháng chữa Covid-19 ở Mỹ. Theo bài đăng của Hoa hậu 10X, cô đã nhận kết quả âm tính. Sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, Đỗ Thị Hà chờ chuyến bay về Việt Nam sau thời gian dài lưu trú xứ người.

Trước đó, BTC Miss World 2021 thông báo hoãn chung kết trước giờ G vì có 17 người bao gồm thí sinh lẫn nhân viên ê-kíp cuộc thi mắc Covid-19. Sau khi BTC thông báo tạm hoãn chung kết, Đỗ Thị Hà đã làm xét nghiệm và nhận kết quả âm tính và bay qua Mỹ trước khi về Việt Nam. Sau khi tới Mỹ và ở lại nhà người quen, Đỗ Thị Hà làm xét nghiệm và phát hiện mắc Covid-19. 

Ngày 22/12 vừa qua, BTC Miss World cũng đã chính thức phát đi thông báo về lịch trình chung kết mùa giải 2021. Theo đó, chung kết Miss World 2021 được ấn định diễn ra vào 16/3/2022, tại Puerto Rico. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại