Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:44
RSS

Đỗ Thị Hà tiết lộ thời gian quay lại tham gia chung kết Miss World 2021

Thứ hai, 21/02/2022, 17:40 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa tiết lộ thời điểm quay lại Puerto Rico để tham dự chung kết Miss World 2021 sau thời gian dài bị tạm hoãn vì Covid-19.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Sau thời gian dài tạm hoãn chung kết do tình hình dịch bệnh căng thẳng, BTC Miss World đã thông báo về lịch trình chung kết mùa giải 2021. Theo đó, chung kết Miss World 2021 được ấn định diễn ra vào 16/3/2022, tại Puerto Rico. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có khoảng thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức trước khi quay lại tham gia đêm chung kết. Chiều 21/2, Hoa hậu 10X tiết lộ thời gian đến Puerto Rico để tham gia đêm chung kết Miss World. Theo lời Đỗ Thị Hà, khoảng ngày 10 hoặc 11/3 tới, cô sẽ lên đường tham gia đêm chung kết trước gần 1 tuần diễn ra cuộc thi chính thức.

Đỗ Thị Hà tiết lộ thời gian quay lại tham gia chung kết Miss World 2021

Đỗ Thị Hà.

Cũng trong ngày 21/2, trang chủ cuộc thi Miss World đăng tải thông tin về từng thí sinh trong top 40 để kêu gọi khán giả tham gia bình chọn cho các người đẹp trong phần thi Digital Media Challenge trước khi diễn ra đêm chung kết vào ngày 16/3 tới. Người giành chiến thắng trong phần thi này sẽ giành được một tấm vé vào thẳng top 12 trong đêm chung kết.

Trong danh sách, Đỗ Thị Hà là thí sinh cuối cùng được Miss World giới thiệu trên trang fanpage. Giới thiệu về Đỗ Thị Hà, trang chủ của Miss World cho biết: "Hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đỗ Thị Hà có ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chính mình. Cô ấy thích tham gia các hoạt động xã hội và chơi T'rưng - một nhạc cụ truyền thống Việt Nam Đỗ Thị Hà cũng có năng khiếu đặc biệt đó là khiến người khác cười và cô ấy thích xem phim hành động và trinh thám".

Đỗ Thị Hà tiết lộ thời gian quay lại tham gia chung kết Miss World 2021

Top 40 Miss World.

Bên cạnh đó, BTC Miss World cũng giới thiệu về những thành tích của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi, đó là: Top 13 phần thi Top Model, Top 16 phần thi Head to Head Challenge, lọt vào bán kết phần thi tài năng, bán kết phần thi Hoa hậu Nhân ái.

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà cũng đăng tải bài viết thông báo về sự cố mà cô gặp phải trong phần thi phụ "Digital Media Challenge" (Thử thách truyền thông) của cuộc thi Miss World 2021.

"Mấy ngày này có rất nhiều bạn hỏi Hà và ekip của Hà về kế hoạch để chiến thắng thử thách “Digital Media Challenge” sắp tới. Tuy nhiên có một tin không may đó là quá trình tạo tài khoản của Hà trên website gặp trục trặc cho nên mình vẫn chưa thể đăng tải nội dung lên như dự kiến. Nhưng cả nhà hãy yên tâm vì vấn đề này đang được ban tổ chức xử lý. Và Hà cũng hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Hà cũng như những nội dung mà Hà sẽ quảng bá. Kết quả sẽ do ban giám khảo chấm điểm và chọn ra người chiến thắng, hãy giúp Hà dành được tấm vé đặt chân vào top 12 nhé", Hoa hậu quê Thanh Hóa viết.

Đỗ Thị Hà tiết lộ thời gian quay lại tham gia chung kết Miss World 2021

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại