Thứ ba, 24/05/2022 | 23:41
RSS

Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu Top 12 Miss World trước ngày sang Puerto Rico

Thứ năm, 10/03/2022, 16:50 (GMT+7)

Chỉ còn ít ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Pueto Rico tham dự đêm chung kết Miss World 2021 từng bị tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tới Puerto Rico thi chung kết Miss World vào ngày 16/3. Trả lời phỏng vấn trên tờ Tri thức trực tuyến, người đẹp xứ Thanh cho biết, cô đặt mục tiêu vào top 12 chung cuộc.

"Với những gì mình đã thể hiện, tôi nghĩ mình được gọi tên vào top 5 và nhận ngôi á hậu cũng không phải việc quá vô lý. Nhưng top 12 là mục tiêu rõ ràng nhất tôi đặt ra trước truyền thông", Đỗ Thị Hà tự tin.

Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu Top 12 Miss World trước ngày sang Puerto Rico

Nhan sắc ngày càng chín muồi của Đỗ Thị Hà.

Theo chia sẻ, Hoa hậu 10X sẽ lên đường đến Puerto Rico vào tối 11/3 tới. Chung kết Miss World 2021 diễn ra vào tối 16/3, tức sáng 17/3 theo giờ Việt Nam Nói về việc chuẩn bị trang phục, Đỗ Thị Hà cho hay, cô không cần chuẩn bị quá nhiều trước khi lên đường, vì trang phục hay các đồ dùng liên quan đã được đóng gói từ giai đoạn đi thi.

Sự tự tin của Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp bởi Miss World là cuộc thi khó, việc lọt vào top 5 hay đoạt vị trí Á hậu chưa bao giờ là dễ dàng. Trước Đỗ Thị Hà, Lan Khuê lọt top 11 năm 2015,  Lương Thùy Linh lọt top 12 năm 2019. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cổ vũ, động viên Đỗ Thị Hà bởi trước đó, cô đã ghi dấu ấn ở các phần thi phụ trong quá trình thi Miss World. Người đẹp từng vào top 13 phần thi "Siêu mẫu", top 16 vòng "Thử thách đối đầu", top 27 vòng tài năng.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng khá khiêm tốn khi cho rằng mình chưa đủ xuất sắc để lọt Top 5 chung cuộc, các bạn thí sinh của cô quá giỏi nhưng cô vẫn không hề từ bỏ hi vọng sẽ lọt Top 5. Trả lời tờ Lao Động, Đỗ Thị Hà cho biết: “Trong lần chinh chiến sắp tới Hà cũng không cần chuẩn bị quá nhiều về trang phục. Cái Hà cần trau dồi nhất có lẽ là ứng xử vì top 40 ban giám khảo điểm ứng xử sẽ chiếm vai trò quan trọng“.

Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu Top 12 Miss World trước ngày sang Puerto Rico

Chân dài 10X được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World.

Theo Tiền Phong, ngay sau khi tới Puerto Rico, Đỗ Thị Hà và các thí sinh trong top 40 sẽ phải trải qua một phần thi vô cùng quan trọng đó chính là phỏng vấn kín. Sau vòng phỏng vấn kín, Đỗ Thị Hà và các thí sinh trong Top 40 sẽ cùng tập luyện trong 2 ngày 14 và 15/3 trước khi cùng bước vào đêm Chung kết 

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại