Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:49
RSS

Đỗ Merlo và Thiago Papel chia tay DNH Nam Định

Thứ ba, 17/11/2020, 09:59 (GMT+7)

Do kinh phí eo hẹp, DNH Nam Định đã không thể giữ chân được các cầu thủ trụ cột trước lời mời chào của nhiều đội bóng lớn tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi chia tay hai hảo thủ là Rafalelson và Sỹ Minh, mới đây CLB DNH Nam Định tiếp tục nói lời chia tay với hai cầu thủ chất lượng khác là tiền đạo Đỗ Merlo và trung vệ Thiago Papel. Bộ đôi này gia nhập CLB Sài Gòn FC của HLV Vũ Tiến Thành theo dạng chuyển nhượng tự do với bản hợp đồng có cùng thời hạn 01 năm cùng với mưc lương, thưởng và tiền lót tay không được hai bên tiết lộ.

Ngoài Thiago và Merlo, phiên dịch của đội câu lạc bộ DNH Nam Định Nguyễn Ngọc Linh cũng theo chân hai cầu thủ này sang Sài Gòn FC mùa sau.

Đỗ Merlo và Thiago Papel chia tay DNH Nam Định
Đỗ Merlo và Thiago Papel chia tay DNH Nam Định

Về phía Sài Gòn FC, sau khi chia tay 16 cầu thủ trước đó gồm nội binh lẫn ngoại binh, thì mới đây, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục chia tay thêm hai cầu thủ nữa đó là Thân Thành Tín và đội trưởng Nguyễn Quốc Long. Ngoài ra, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cũng chính thức nói lời chia tay vowisHL .

Ngoài ra, họ cũng giữ lại Cao Văn Triền, Nguyễn Minh Trung, Huỳnh Tấn Tài, Võ Nguyên Hoàng, thủ môn Phạm Văn Phong, Nguyễn Lê Nhựt Quang (thủ môn dự bị). Ngoài ra có 3 cầu thủ trẻ PVF sắp đầu quân cho Sài Gòn FC.

Sắp tới, đội bóng Sài thành dự kiến sẽ chiêu mộ thêm 3 cầu thủ trẻ của PVF. Ngoài ra Sài Gòn cũng đã chiêu mộ hậu vệ Nguyễn Công Thành từ TP Hồ Chí Minh sau khi chia tay tới 18 cầu thủ. Với sự thay máu đồng loạt này, HLV Vũ Tiến Thành cho thấy đội bóng của ông đang tất cả những gì có thể để chinh phục thành công ngôi vô địch V.League vào năm 2021.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN