Thứ năm, 29/10/2020 | 20:28
RSS

Diễn viên Nguyễn Hoàng Sơn và Trịnh Thảo ngọt lịm tim trong ngày Thất tịch

Thứ sáu, 17/08/2018, 19:10 (GMT+7)

Tung bộ ảnh "Đà Lạt mùa chu du" đúng ngày Thất tịch, cặp đôi diễn viên Nguyễn Hoàng Sơn và Trịnh Thảo khiến fans "lịm tim" vì độ ngọt ngào.

Nguyễn Hoàng Sơn và Trịnh Thảo hiện đang là cặp đôi đình đám mạng xã hội và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu Nguyễn Hoàng Sơn gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách kool ngầu, nhiều tài lẻ thì Trịnh Thảo lại ghi dấu ấn trong lòng công chúng với vai diễn Nữ hoàng chửi thề Thùy Linh trong bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Trái với nhiều cặp đôi nghệ sỹ ngại công khai tình yêu, Nguyễn Hoàng Sơn và Trịnh Thảo lại không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào trước công chúng. Fans của hai người cũng luôn ủng hộ hết mình chuyện tình của thần tượng.

Mới đây, Nguyễn Hoàng Sơn và Trịnh Thảo lại khiến fans "lịm tim" khi thực hiện một bộ ảnh mới mang tên "Đà Lạt mùa của chu du". Tuy nhiên, có một điều trùng hợp vô cùng thú vị là bộ ảnh này được đăng tải vào đúng ngày Thất tịch. Đối với người Trung Quốc đây là ngày Ngưu Lang - Chức Nữ gặp nhau. Vì vậy, Thất tịch được xem là ngày lễ tình yêu được tổ chức vào 7 tháng 7 âm lịch, đôi khi còn được người phương Tây gọi là ngày Valentine châu Á.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Nguyễn Hoàng Sơn cho biết, "Đà Lạt mùa chu du" là sự nối tiếp của bộ ảnh "Những tháng năm ấy" mà cặp đôi đã từng thực hiện cách đây không lâu. Trước khi bấm máy, cặp đôi đã phải cùng ê kíp ngồi bàn bạc rất lâu mới quyết định ghi lại những "mùa chu du" của chính bản thân mình.

Trịnh Thảo cũng tâm sự: "Đà Lạt là nơi có rất nhiều kỉ niệm giữa Sơn và Thảo. Cả Tháng năm rực rỡ và Em gái mưa cũng đều quay tại Đà Lạt. Nên Sơn và Thảo xem Đà Lạt như là quê hương của mình và đều có một tình cảm rất đặc biệt với nơi đó mặc dù không phải nơi 2 đứa sinh ra. Chính điều này đã thôi thúc chúng mình phải làm một điều gì đó ghi dấu và kỷ niệm với nơi này".

Khi được hỏi về lý do vì sao chọn phong cách vintage để thực hiện bộ ảnh mà không phải phong cách hiện đại như những lần cả hai cùng xuất hiện trước đó, Nữ hoàng chửi thề của Tháng năm rực rỡ cho hay: "Đà Lạt trong lòng Sơn và Thảo đều rất yên bình, êm dịu, nhẹ nhàng và có chút cổ điển. Vậy nên cả hai đều muốn giữ lại nguyên chất Đà Lạt xưa chứ không phải là làm “hiện đại hoá” nét đẹp của vùng đất mà cả hai cùng trót phải lòng".

Cùng ngắm thêm những hình ảnh "lịm tim" của cặp hot teen hiện đang nổi đình đám giới trẻ dưới đây:


Photo And Retouch Nguyễn Thanh Vũ, Stylist Lý Vân Anh, M.U.A Vy Phan, Sponsor Mập Thôn vs SOUL&STORY, A Product of Bela Studio

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN