Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:10
RSS

Diễn viên Hồng Loan và Tiến Linh gây sốt khi cùng nhảy 'Ghen Cô Vy'

Thứ ba, 17/03/2020, 20:03 (GMT+7)

Huỳnh Hồng Loan đã gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip cùng tiền đạo Tiến Linh thực hiện lại vũ điệu rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen cô Vy.

Diễn viên Hồng Loan cùng Tiến Linh gây sốt khi nhảy Ghen Cô Vy

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan 

Những ngày qua, Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy đang trở thành một bản hit đình đám không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới Giai điệu vui tươi, nhí nhảnh, truyền tải những hành động nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus corona.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip cùng tiền đạo Tiến Linh thực hiện lại vũ điệu rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen cô Vy của nhạc sĩ Khắc Hưng. Trong clip, cả 2 thực hiện các động tác rất thuần thục, tự nhiên và đáng yêu khiến nhiều người thích thú.

Diễn viên Hồng Loan cùng Tiến Linh gây sốt khi nhảy Ghen Cô Vy

Hồng Loan và Tiến Linh nhảy "Ghen Cô Vy"

Chia sẻ về clip này, Huỳnh Hồng Loan cho biết: “Cả 2 đều thấy vũ điệu rửa tay mang thông điệp ý nghĩa trong mùa dịch nên mới nói chuyện và cùng nhau thực hiện. Hai đứa chỉ tập trong vòng 15 phút là quay video liền”.

Huỳnh Hồng Loan là một trong những diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Tốt nghiệp hạng ưu khoa Diễn viên Sân khấu - Điện ảnh của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, Huỳnh Hồng Loan luôn phấn đấu để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Cô liên tục ghi dấu ấn với khán giả cả nước qua loạt phim truyền hình, điện ảnh như Gia Đình Ngũ Quả, Mắt Nai, Mạc Gia Ký, Cung Đường Tội Lỗi, Ác Thú Vô Hình, Sứ Mệnh Trái Tim, Hạ Cuối Tình Đầu, Tình Khúc Bạch Dương, Khép Lại Quá Khứ…

Diễn viên Hồng Loan cùng Tiến Linh gây sốt khi nhảy Ghen Cô Vy4

Tiến Linh và Hồng Loan chụp ảnh chung

Và mới đây nhất, nữ diễn viên tham gia bộ phim đang phát sóng trên kênh VTV3 “Tiệm ăn dì ghẻ”. Năm 2020, Huỳnh Hồng Loan Bắc tiến để tham gia một dự án phim của VFC với tên gọi “Người nối nghiệp”.

Tuy nhiên, khi đang quay thì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên dự án phim tạm hoãn. Hồng Loan về thăm gia đình và quản lý việc kinh doanh Theo kế hoạch ban đầu, nữ diễn viên đã phải ra Hà Nội cách đây 1 tuần để quay tiếp, thế nhưng lịch tiếp tục bị dời lại. Hồng Loan chia sẻ, hiện tại cô đang ở Sài Gòn còn Tiến Linh tập trung cùng đội bóng tại Bình Dương. Cải hai chỉ gặp nhau khi có thời gian rảnh.

Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người hiền lành, dễ thương, ga lăng, có ý chí cầu tiến và biết chăm sóc những người xung quanh. Họ hợp nhau về tính cách và nói chuyện cũng vui vẻ, nhí nhố giống nhau. Cả hai bên gia đình đều biết cặp đôi đang tìm hiểu và mời về nhà nhau chơi.

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN