Thứ ba, 16/07/2024 | 06:27
RSS

Đi chơi cùng bà, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Chủ nhật, 30/04/2023, 06:30 (GMT+7)

Trong lúc đi chơi cùng bà tại khu vực hồ chứa nước Phước Hòa (thuộc địa phận thôn Tây Phước, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) 3 cháu nhỏ không may bị đuối nước, tử vong thương tâm.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Đi chơi cùng bà, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trao đổi với Thông tấn xã Việt Nam sáng 30/4, ông Võ Hồng Thắng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Khương, huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Theo ông Thắng, danh tính 3 cháu nhỏ tử vong được xác định gồm: T.N.T.B (12 tuổi), T.N.T.H (5 tuổi, là em ruột của B.) và cháu C.T.C.T (8 tuổi, là em con cô ruột của B. và H.), đều trú ở thôn Tây Phước, xã Bình Khương.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 29/4, 3 cháu nhỏ được bà P.T.K.A (bà nội của B. và H. và là bà ngoại của T.) đưa tới khu vực hồ chứa nước Phước Hòa thuộc thôn Tây Phước, xã Bình Khương để chơi.

Đến khoảng 17 giờ 15 phút cùng ngày, bà B. phát hiện 3 cháu bị đuối nước nên tri hô người dân cứu vớt. Khi đưa được các cháu lên bờ thì cả 3 cháu đều đã tử vong.

Nguồn tin trên Tạp chí Tri thức trực tuyến cho biết, theo người dân địa phương, nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 cha mẹ đưa các cháu về chơi cùng ông bà và được ông bà dẫn đi chơi ở khu vực đập nước Phước Hòa thì gặp nạn.

Thi thể các cháu sau đó đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo tập tục địa phương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại