Thứ bảy, 15/05/2021 | 22:12
RSS

ĐD Lê Hoàng: 'Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu... yêu hot girl là bình thường'

Thứ sáu, 18/10/2019, 15:25 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, những người nhiều tiền trong xã hội và các cầu thủ nổi tiếng hiện nay toàn yêu hot girl là điều hoàn toàn bình thường.

Trong talkshow "Chuyện cuối tuần" với chủ đề “Người đẹp và đại gia”, khách mời đặc biệt ca sĩ Phương Trinh Jolie đã có những phút chia sẻ thành thật với đạo diễn Lê Hoàng.

Theo Lê Hoàng, anh phân đại gia thành 3 dạng: Thứ nhất là có tài sản lớn, thứ hai là có tri thức lớn, thứ ba là có đủ cả hai điều đó. Phương Trinh Jolie cũng đồng tình và cho rằng, có nhiều người có nhiều tiền của, tuy nhiên, cách cư xử của họ không sang, mà theo kiểu “trọc phú”. Vì thế, cô đánh giá những người này chưa hẳn là đại gia mà chỉ là người có nhiều tiền. Với Phương Trinh Jolie, đại gia thực sự theo cô phải là có đủ cả hai: Vừa có tài sản và phải có cả tri thức cũng như cách cư xử có văn hóa.

ĐD Lê Hoàng: Quang Hải, Công Phượng...yêu hot girl là bình thường

Phương Trinh Jolie là khách mời đặc biệt của "Chuyện cuối tuần"

Nói về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, nhiều người thường không có cảm tình với mối quan hệ này. Dư luận phần đông cho rằng, đó chỉ là sự đổi chác giữa tình và tiền. 

“Các tài tử nổi tiếng cũng là một dạng đại gia trong nghệ thuật, xưa nay họ đều lấy vợ đẹp. Rồi các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Ronaldo, Messi đều yêu các cô siêu mẫu. Thế nên bây giờ các cầu thủ Việt Nam dù chưa phải đại gia nhưng cũng là người có tài như: Quang Hải Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl, toàn cô đẹp là bình thường. Đàn ông có tài thì đi bên cạnh phải là gái đẹp mới xứng đáng. Đó như một sự lựa chọn tự nhiên dù người ta có bài xích hay không”, Lê Hoàng nhận định.

Tiếp đó, Phương Trinh Jolie lên tiếng thanh minh về phát ngôn: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng” từng gây "sốc" trên báo chí một thời của cô. Theo Phương Trinh Jolie, cô nói như vậy không phải là coi thường, không yêu người nghèo.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, ở thời điểm hiện tại, thu nhập mỗi tháng của cô hơn mức đó. Thậm chí, chỉ cần tham gia 1, 2 show là cô có đủ số tiền ấy, vì thế, cô cũng muốn người yêu, người bạn đời phải bằng hoặc hơn mình: “Bởi vì đàn ông có cái tôi rất cao. Trong cuộc sống gia đình, khi nam giới thua kém vợ, họ sẽ đâm tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình”.

ĐD Lê Hoàng: Quang Hải, Công Phượng...yêu hot girl là bình thường2

Phương Trinh Jolie cho biết thêm, cô từng nhận được những tin nhắn, lời mời đi ăn tối với giá từ 20 nghìn đô; thậm chí, có người còn trả giá 40 - 50 nghìn đô... nhưng bị nữ ca sĩ từ chối vì lý do: “Sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được”. 

Theo Phương Trinh Jolie, trong showbiz, cũng có người đẹp sẵn sàng đi ăn tối 2, 3 lần là kiếm được căn nhà. Tuy nhiên, sau đó, họ sẽ bị rỉ tai trong giới đại gia rằng đã từng ăn tối với cô này, ngủ với cô kia. Và thường giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn thì không nhiều, họ lại có một group kín để bàn chuyện này nên nếu người trong giới biết thì người ngoài rồi cũng sẽ biết” - Phương Trinh Jolie tâm sự.

Nói về hiện tượng nhiều cô gái trẻ hiện nay chỉ mong nổi tiếng để có cơ hội lọt vào mắt đàn ông giàu mong họ chu cấp, Phương Trinh Jolie cho biết, hiện tượng đó hiện nay rất nhiều. Thậm chí, nhiều cô gái còn bỏ tiền ra mua giải để được chú ý, được đi sự kiện để có cơ hội gặp gỡ những người giàu.

ĐD Lê Hoàng: Quang Hải, Công Phượng...yêu hot girl là bình thường3

Lê Hoàng và Phương Trinh Jolie trong talkshow với chủ đề "Người đẹp và đại gia"

Về phần mình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, nhiều người khi nghe nói việc một cô gái được đại gia mời đi ăn với giá vài chục ngàn đô thường cho rằng, cô gái đó tự nâng giá bản thân hay “hét giá”. Tuy nhiên, anh từng chứng kiến việc này và anh thấy điều đó không có gì là không thể xảy ra. 

“Đại gia ở Việt Nam giờ phải có hàng trăm tỷ hoặc vài ngàn tỷ. Với người có vài ngàn tỷ thì bỏ ra vài tỷ là chuyện bình thường. Nếu tôi là đại gia xấu có ngàn tỷ thì tôi bỏ 20 tỷ ra chơi gái cũng không tiếc, đó là thú vui mà thôi”, đạo diễn nói.

M.T.
Theo Dân Việt