Thứ sáu, 03/02/2023 | 00:10
RSS

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Lời chúc và món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Thứ sáu, 18/10/2019, 06:48 (GMT+7)

Gửi lời chúc cùng với món quà ý nghĩa là một trong những cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Lời chúc và món quà ý nghĩa tặng cô giáo3

Lời chúc 20/10 cho cô giáo ý nghĩa và sâu sắc

1. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong cộng việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

2. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến cô, kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. Em mong cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu với nghề giáo để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời như chúng em đã được tiếp thu.

3. Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

4. Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri trức cô đã truyền đạt cho chúng em.

5. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

6. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng em sẽ luôn khắc ghi những bài học bổ ích của cô để có thể trở thành những người có ích cho xã hội Sự tâm huyết của cô với nghề giáo đã nhắc nhở chúng em phải cố gắng hơn để không phụ lòng mong mỏi của cô. Cảm ơn cô thật nhiều!

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Lời chúc và món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Những món quà tặng 20/10 cho cô giáo đầy ý nghĩa

Túi xách

Túi xách là món đồ được lựa chọn nhiều làm quà tặng mỗi khi các ngày lễ đến. Bởi một chiếc túi xách thời trang cũng là món đồ giúp người tặng thuận lợi thể hiện sự chân thành và tình cảm với người nhận, trong trường hợp này là cô giáo.

Có thể chỉ cần chiếc túi ở mức giá vừa phải, nhưng chất lượng tốt và thiết kế trang nhã là đã đủ để bạn tự tin mang đến tặng cô, vì quan trọng hơn cả vẫn là tấm lòng của người tặng. Sau đó, hai cô trò sẽ có một cuộc trò chuyện, ôn lại kỷ niệm thật vui vẻ và ấm áp.

Nước hoa

Một lọ nước hoa làm quà tặng 20/10 cho cô giáo là không thể thích hợp hơn. Tuy nhiên, muốn món quà hoàn hảo nhất có thể thì bạn nên dựa vào tuổi tác của cô giáo để chọn được loại nước hoa phù hợp. Hẳn cô sẽ rất bất ngờ vì sự tinh tế này của bạn đấy!

Hoa tươi

20/10 tặng cô giáo bó hoa tươi thắm có vẻ như là món quà quen thuộc không thể thiếu. Mỗi loài hoa sẽ là biểu tượng cho những ý nghĩa riêng, khi chọn hoa dành tặng cô bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những loài hoa mà cô yêu thích, đừng quên tặng kèm theo một tấm thiệp để gửi lời chúc mừng dành cho cô nhé.

Bút viết

Những người làm nghề giáo như cô giáo thì bút viết đều rất quan trọng, thậm chí được coi là vật bất ly thân. Nó giúp cô chấm bài cho các học trò, giúp cô soạn những trang giáo án dài thật dài chất chứa tâm tình người giáo viên. Tặng cô giáo món quà này để mỗi khi dùng chiếc bút, cô sẽ nghĩ đến bạn và mỉm cười hài lòng, rằng sự nghiệp trồng người của cô đã có điểm sáng, bao công lao, tâm sức của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Sách

Trong các món quà 20/10 tặng cô giáo thì sách luôn là gợi ý lý thú, bởi hầu như các cô giáo đều rất thích đọc sách, sách thực sự mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, tặng cho cô món quà này chắc chắn cô sẽ thích lắm đó.

T.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN