Thứ sáu, 30/07/2021 | 05:03
RSS

Những lời chúc hài hước và thú vị nhất dành tặng phái đẹp ngày 20/10

Thứ năm, 17/10/2019, 14:22 (GMT+7)

Những lời chúc 20/10 hài hước, thú vị nhưng không kém phần tình cảm sẽ đem lại cho chị em rất nhiều tiếng cười, niềm vui trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sự kiện:
Ngày 20/10

Lời chúc 20/10 hài hước và thú vị nhất dành tặng chị em
Những lời chúc 20/10 hài hước sẽ đem lại cho chị em rất nhiều tiếng cười, niềm vui trong ngày Phụ nữ Việt Nam (ảnh minh hoạ)

Lời chúc 20/10 độc đáo dành cho bạn bè, đồng nghiệp

- 20/10 chúc chị em ta
Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà 
Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa
Ăn uống thả ga, tiền không phải trả.

- Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

- Nhân ngày 20/10, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc toàn thể chị em phụ nữ :
Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc
Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà
Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng
Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá
Hút thuốc...... lá hay là không/ Dù có công hay có tội
Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ... 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

- Năm nay ngày 20/10 chúc các bạn nữ:
Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo
Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo
Mịn màng trắng trẻo/ sức khỏe như heo.

- Nhân ngày 20 tháng 10, chúc các chị em: 
Trẻ trung như heo sữa
Bốc lửa như heo hơi
Chịu chơi như heo nái
Hăng hái như heo con
Sắc son như heo đất
Đủ chất như...heo thịt.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em: 
Vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng
Giàu sang như chim phượng
Làm lụng như chim sâu
Sống lâu như chim đà điểu.

- 20/10, chúc chị em ta: 
Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng
Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất
Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con
Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, nhiều chàng đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như gạch bám thợ xây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!.

- Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2. Thăng hoa như I2. Bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.

Lời chúc 20/10 hài hước cho người yêu

Lời chúc 20/10 hài hước và thú vị nhất dành tặng chị em
Bên cạnh những lời chúc ngọt ngào, tình cảm... thì những lời chúc "bá đạo", hài hước cũng là một gợi ý hay dành cho một nửa thế giới dịp 20/10

- Thế gian này đông quá phải không em?- Tặng em một món quà nhỏ nhặt tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng niềm chân thành, buộc bằng sự lưu tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc mừng ngày 20/10!

- Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

- Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

- Nếu như mỗi giọt nước là một nụ hôn thì anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá xanh kia là những nuông chiều, ôm ấp thì anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu thì anh nguyện gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Tình anh đã trao em, ở nơi em và mãi bên em. Chúc em, tình yêu bé nhỏ có một ngày 20/10 thật tuyệt vời em nhé!

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn... thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

- Giữa hàng vạn, hàng tỷ người anh tìm kiếm. Thấy được em đối với anh là may mắn. Em là cả cuộc đời, cả hạnh phúc với anh. Chúc người anh yêu mãi xinh đẹp, mãi an yên. 20/10 ý nghĩa bên anh và gia đình, bè bạn nhé em.


Xem thêm video: Dân mạng tranh cãi nảy lửa về hình ảnh cô dâu xinh như mộng xăm kín 2 cánh tay

Khánh Chi (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN