Thứ tư, 29/09/2021 | 01:02
RSS

CLIP: Chiến sĩ công an gây sốt cộng đồng mạng với chiêu độc hạ gục 'yêu râu xanh'

Thứ sáu, 19/10/2018, 19:10 (GMT+7)

Với sự hướng dẫn dí dỏm, hài hước nhưng cực kì hiệu quả, chiến sĩ công an đã khiến dân mạng "đổ gục".

Clip anh công an gây bấn loạn với chiêu độc hạ gục yêu râu xanh
 Anh công an gây bấn loạn với chiêu độc hạ gục 'yêu râu xanh'

Mới đây, cư mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ công an đang nhiệt tình chia sẻ bí kíp đối phó với “yêu râu xanh” dành cho các nữ sinh cấp 3 khiến nhiều người thích thú.

Trong clip dài hơn 4 phút, chiến sĩ công an đã đưa ra hàng loạt giải pháp giúp các cô gái đối mặt với yêu râu xanh như: làm giảm ham muốn của đối tượng bằng cách giả vờ bị nhiễm HIV; đã đi chuyển giới nhưng chưa hoàn thiện; đi đại, tiểu tiện rồi bôi trét lên mặt mình và đối tượng…

Tuy nhiên, "thượng sách" nhất vẫn là áp dụng tuyệt chiêu “xúc tép”, siết chặt “chỗ hiểm” của đối phương hoặc dùng vũ lực tấn làm hỏng "công cụ gây án" và "tịch thu công cụ" gây án.

Với sự hướng dẫn dí dỏm, hài hước nhưng cực kì hiệu quả, đây là một bài học vô cùng hữu ích đối với các nữ sinh. Đồng thời, clip cũng đã tạo nên một sức hút khủng khiếp trên mạng xã hội với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.

 “Anh công an khéo léo và tâm lý quá. Lại thêm hài hước, có duyên nữa nên bài học này chắc ai cũng nhớ rõ”, tài khoản H.M bình luận.

“Mình xem clip còn thấy thích thú nữa là được xem trực tiếp thì sinh động lắm. giáo dục giới tính như này mới chuẩn chứ”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Clip: Hạ yêu râu xanh, anh công an bỗng được chú ý

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN