Thứ ba, 06/06/2023 | 10:25
RSS

Clip: Lần đầu bố tặng hoa mẹ dịp 20/10 khiến dân mạng xúc động đến phút cuối

Thứ năm, 18/10/2018, 19:55 (GMT+7)

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ clip bố tặng hoa mẹ dịp 20/10. Có lẽ việc tặng và nhận ở độ tuổi không còn trẻ đã mang đến nhiều cảm xúc cho nhiều người xem.


Xem thêm Clip: Lần đầu bố tặng mẹ hoa ngày 20/10 vừa hài hước vừa xúc động. Nguồn:Beatvn.

Clip được một bạn trẻ đăng tải trên mạng xã hội với chú thích : "Bố tặng quà 20/10 sớm cho mẹ" 

Trong đó ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên cầm hoa và một túi quà bẽn lẽn ngại ngùng mang tặng một người phụ nữ trung tuổi. Màn tặng hoa nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của những người xung quanh.

Trái với sự ngại ngùng của người đàn ông, người phụ nữ lại khá bạo dạn. Chị nhận quà mà cười không ngừng nghỉ và ôm chặt lấy người đàn ông khiến anh ngại ngùng chạy đi.

Người xem clip được chứng kiến những tràng cười giòn rã của cả hai và những người xung quanh. Có lẽ vì là lần đầu tiên tặng hoa và nhận hoa ở độ tuổi không còn trẻ khiến họ cả hai cùng xúc động.

Với những người sống ở các thành phố lớn, việc tặng hoa, tặng quà , chúc tụng nhau nhân các ngày lễ như 20/10, 8/3, 14/2... là chuyện hết sức quen thuộc. Tuy nhiên với những cặp vợ chồng sống ở nông thôn, việc tặng hoa hay chúc mừng dường như là việc gì đó khá xa xỉ.

Không phải vì họ không yêu thương, quan tâm đến nhau nhưng có lẽ họ vẫn quen với những gì mộc mạc, chân chất, không màu mè.

Việc người đàn ông ở tuổi không còn trẻ dám vượt qua sự ngại ngùng để lần đầu mua hoa và quà tặng vợ nhân ngày 20/10 đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình với nhiều bình luận thú vị.

Tài khoản Hiệp Henry xúc động chia sẻ: “Hạnh phúc của phận làm con đôi khi chỉ ước như vậy đã là mãn nguyện”

Trong khi đó tài khoản Thuy Phạm bình luận: "Quá bình dị. Hạnh phúc quanh ta hãy quân tâm lẫn nhau để cuộc sống thêm nghĩa tình".

Tài khoản Hoàng Hảo cũng không quên gửi lời chúc tới hai nhân vật chính trong clip: "Tình cảm quá. Mình không thấy buồn cười gì hết. Chỉ mong cô chú mãi hạnh phúc vui vẻ như thế này nhé".


Xem thêm Clip: Dân mạng tranh cãi nảy lửa về hình ảnh cô dâu xinh như mộng xăm kín 2 cánh tay.

Minh Trang
Theo Đời sống Plus/GĐVN