Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:54
RSS

Cảm động hình ảnh chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước

Thứ năm, 17/10/2019, 21:39 (GMT+7)

Dân mạng cảm động trước hình ảnh chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước trong ngày cưới.

Chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước

Hình ảnh chú rể cõng cô dâu.

Ngày 16/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao khiến các tỉnh miền Trung mưa tầm tã, toàn thành phố Vinh bị ngập sâu trong biển nước.

Người dân ở Vinh rần rần "khoe" cảnh nước ngập. Trong đó nổi bật nhất là bức ảnh chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông nước.

Hình ảnh được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong khi tất cả mọi hoạt động phải ngưng kệ vì tình trạng ngập lụt nghiêm trọng thì đám cưới của cặp uyên ương này vẫn diễn ra bình thường. Đây có lẽ là lý do khiến bức ảnh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh là cô dâu Thảo Sương và chú rể Hoàng Việt, ở phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An.

Chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước

Cỗ bàn ngập trong nước.

Bức ảnh này sau đó được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận bão "like" từ cộng đồng mạng. Trong khi tất cả mọi hoạt động phải ngưng kệ vì tình trạng ngập lụt nghiêm trọng thì đám cưới của cặp uyên ương này vẫn diễn ra bình thường.

Trước đó, hình ảnh một đám ăn hỏi Facebook Hoàng Đạt đăng tải những hình ảnh lễ ăn hỏi của chú rể Quốc Hưng và cô dâu Phương Thảo (cùng SN 1995, trú TP Vinh, Nghệ An).

Theo đó, vào ngày 16/10, hai gia đình tổ chức ăn hỏi. Tuy nhiên cũng thời điểm này trên địa bàn Nghệ An mưa to và rất to, khiến toàn bộ con đường ở TP Vinh bị ngập sâu.

Trong tình huống cấp bách, chú rể cùng khoảng 20 thành viên nhà trai, gồm các bậc trung niên và chủ yếu là thanh niên, quyết định lội nước 4km sang nhà gái.

Chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước

Lễ ăn hỏi trong nước khiến dân mạng phì cười.

Toàn bộ mâm tráp, lễ vật được xếp vào… chiếc bể bơi bằng phao mượn của hàng xóm. Sau hơn 1 tiếng lội nước, cuối cùng nhà trai cũng đến được nhà gái trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước

Đồ sính lễ chở bằng bể bơi bằng phao.

Tất cả khoảnh khắc này đều được Hoàng Đạt ghi lại làm kỷ niệm. Sau đó, Đạt đăng ảnh cùng câu chuyện vui của gia đình lên mạng để động viên mọi người.
Đám cưới là ngày trọng đại, ai cũng muốn được suôn sẻ và thời tiết thuận lợi, vì thế, nhìn bức ảnh này nhiều người bày tỏ sự thương cảm với nỗi vất vả của đôi bạn trẻ và cả quan viên 2 họ.

Bên cạnh đó, những người lạc quan hơn lại cho rằng dù vất vả nhưng dù sao đi nữa cặp đôi đã có với nhau một đám cưới không thể nào quên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN