Thứ hai, 14/06/2021 | 07:26
RSS

Những thông điệp ẩn ý cuối cùng của Sulli trước khi tìm đến cái chết

Thứ hai, 14/10/2019, 16:41 (GMT+7)

Trước khi tự tử tại nhà riêng, Sulli đã chia sẻ những ẩn ý của mình trên show truyền hình và trên trang cá nhân của mình.


Những thông điệp ẩn ý cuối cùng trước khi chết của Sulli
Những thông điệp ẩn ý cuối cùng trước khi chết của Sulli.

Vào sáng nay (14/10), làng giải trí chấn động trước thông tin cựu thành viên f(x) Sulli đột ngột qua đời. Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể Sulli (Choi Jin Ri) tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, khoảng 4h30 chiều nay và gọi cảnh sát.

Cảnh sát đang kiểm tra các tình huống của vụ việc. Đơn vị quản lý SM Entertainment chưa thể có phản hồi. Trước đó (ngày 12/10), Sulli còn đăng tải video có nội dung khá vui vẻ trên trang cá nhân. Với hình ảnh này, khó ai ngờ rằng chỉ sau đó 2 ngày cô lại tìm đến cái chết.

Những thông điệp ẩn ý cuối cùng trước khi chết của Sulli Những thông điệp ẩn ý cuối cùng trước khi chết của Sulli

Hình ảnh cuối cùng của Sulli trên Instagram 4 ngày trước khi tự tử với caption: (RED) - Đỏ.

Những thông điệp ẩn ý cuối cùng trước khi chết của Sulli

Tuy nhiên, hồi đầu tháng 10 này, Sulli đã chia sẻ chân thật những trăn trở về tính hai mặt của cuộc sống nghệ sĩ trong show “Night of Hate Comments”:

“Mỗi người đều có nhiều khía cạnh nội tâm đa dạng. Trên thực tế, nhiều lúc người nổi tiếng Sulli phải giả vờ tươi tắn ở bề ngoài dù bên trong con người của Choi Jin Ri khá tăm tối. Em đã xin lời khuyên của nhiều người xung quanh vì nghĩ rằng có phải mình đang lừa dối người khác khi bề ngoài và nội tâm khác nhau như vậy không.”

Ngoài ra, cô còn khiến mọi người đồng tình khi chia sẻ: “Đã là người thì ai cũng sẽ có mặt tối. Chỉ là bên ngoài chúng ta giả vờ như không phải thế, nhưng thực chất tất cả đều đang sống hai mặt".

Đặc biệt, trong một tập “Night of Hate Comments” trước đây, Sulli từng không ngần ngại thổ lộ về những giá trị quan của bản thân: “Một trong số những nỗ lực nhằm tìm kiếm bản ngã của tôi là không dò xét ý tứ của người khác. Tôi đã cực kỳ căm ghét bản thân mình khi luôn phải dè chừng ánh mắt người khác từ ngày thơ bé dù đã cố gắng vượt qua nó.”

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN