Thứ bảy, 19/06/2021 | 14:09
RSS

NTK Đức Hùng lên tiếng việc ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần: Hãy nhìn đa chiều

Thứ hai, 14/10/2019, 14:15 (GMT+7)

Theo NTK Đức Hùng, trong câu chuyện ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, chúng ta hãy nhìn đa chiều trong một sự việc để mọi thứ đều trở nên vui vẻ.

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, NTK Đức Hùng: Hãy nhìn đa chiều trong một sự việc

Mới đây, cư dân mạng Việt phản ứng mạnh với ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài nhưng không quần. Nữ ca sĩ mặc trang phục truyền thống của Việt Nam khi biểu diễn tại sự kiện ở Dallas (Mỹ).

Tuy nhiên, cô không sử dụng quần ống rộng mà mặc nội y khi kết hợp với trang phục truyền thống của Việt Nam. Trên Instagram, cô còn chia sẻ hình ảnh với nhiều khoảnh khắc tạo dáng.

Loạt hình đăng tải của Kacey Musgraves bị đông đảo khán giả Việt phản ứng. Đa số cho rằng ca sĩ người Mỹ xúc phạm trang phục truyền thống của Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, NTK Đức Hùng: Hãy nhìn đa chiều trong một sự việc
NTK Đức Hùng

NTK Đức Hùng đã có những chia sẻ về câu chuyện này. Theo anh có hai cách để nhìn nhận cho sự việc:

Một là: “Do bạn ấy sống tại một đất nước khá tự do nên theo đó, cái tôi, suy nghĩ cá nhân cũng rất cao. Họ có thể chọn trang phục và mặc theo ý thích, hôm nay là áo dài, ngày mai là kimono và ngày kia .....nếu biết được bộ nào là Quốc phục thì thiết nghĩ, nên thật sự cẩn thận khi chọn mặc. Làm văn hóa, tuyên truyền và có sức ảnh hưởng lớn với fan hâm mộ thì cần có sự hiểu biết nhất định trước khi chọn trang phục.

Tuy nhiên, giả thiết thứ 2, có thể bạn ấy hoàn toàn không biết đây là bộ Quốc phục của Việt Nam, thì chúng ta có thể có cái nhìn khác. Đơn giản bạn ấy thấy bộ áo dài quá gợi cảm, mặc lên tôn dáng nên đã diện theo cách bạn ấy thích, nếu sau khi biết được đây là Quốc phục, thì Kacey Musgraves nên có lời đến khán giả thì vô cùng tuyệt vời, vì bạn ấy là 1 ngôi sao lớn của Hoa Kỳ đã 6 lần đoạt giải Grammy mà ai cũng ngưỡng mộ. Chúng ta hãy nhìn đa chiều trong một sự việc, mọi thứ đều trở nên vui vẻ ...!", NTK Đức Hùng nói.

Không chỉ vậy, NTK Đức Hùng còn đưa ra góc nhìn khác: "Nếu nghệ sỹ của mình có lấy Quốc Kỳ Mỹ làm khăn tắm hay may đồ bơi, khăn lau rồi này nọ .... tôi chắc chắn người dân Hoa Kỳ không bắt xin lỗi, vì họ còn rất nhiều việc cho sự phát triển đất nước  họ".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN