Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:34
RSS

Ca sĩ Mỹ đạt 6 giải thưởng Grammy mặc áo dài với nội y gây phản cảm

Chủ nhật, 13/10/2019, 12:11 (GMT+7)

Thay vì kết hợp với quần ống rộng, nữ ca sĩ lại kết hợp với quần nội y, tạo dáng với tư thế tạo dáng khêu gợi.

Ca sĩ  Mỹ đạt 6 giải thưởng Grammy mặc áo dài với nội y gây phản cảm

Mới đây, những hình ảnh nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài với nội y được lan truyền trên mạng xã hội đã gây nhiều bức xúc. Những bức hình được chụp khi Kacey Musgraves có buổi diễn ở Dallas (Mỹ). Cô lưu lại một số khoảnh khác hậu trường khi mặc tà áo dài truyền thống của Việt Nam nhưng thay vì kết hợp với quần ống rộng, cô lại kết hợp với quần nội y, tạo dáng với tư thế tạo dáng khêu gợi.

Những hình ảnh phản cảm này nhanh chóng gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, cho rằng hành động của cô là thiếu tôn trọng với quốc phục Việt Nam. Thậm chí, nhiều người còn tấn công trang cá nhân của nữ ca sĩ này.

Ca sĩ  Mỹ đạt 6 giải thưởng Grammy mặc áo dài với nội y gây phản cảm

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã đăng dòng trạng thái chỉ trích dữ dội hành động này.

Cô gay gắt: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?

Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”.


Về phong cách và hình ảnh, Kacey Musgraves luôn được biết đến với hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm. Không chỉ những bộ trang phục trình diễn trên sân khấu hay xuất hiện trên thảm đỏ, những bộ thời trang thường ngày của nữ ca sĩ cũng chuộng những bộ trang phục khoe được vóc dáng gợi cảm của mình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN