Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:00
RSS

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Xem clip đánh ghen chỉ khiến tâm hồn thêm nhiễm độc'

Thứ năm, 24/09/2020, 06:22 (GMT+7)

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ thẳng thắn về các clip đánh ghen trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Sự kiện:
Lê Hoàng

Lê Hoàng là một đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Việt. Ông được biết đến khi có nhiều tác phẩm được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao như Gái Nhảy, Lọ Lem Hè Phố,... Vài năm trở lại đây, dân tình lại thường xuyên nhìn thấy Lê Hoàng xuất hiện trong các chương trình giải trí talkshow truyền hình để bày tỏ quan điểm của mình trước nhiều vấn đề xã hội

Lê Hoàng
Đạo diễn Lê Hoàng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về đoạn clip đánh ghen đang làm xôn xao dư luận thời gian qua. Cụ thể, nam đạo diễn nói: "Mở mạng xã hội, khéo chỉ 10 phút là tìm ra một clip đánh ghen. Hình như nhiều dân mạng cho đấy là một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.

Xem những clip này, thú thực chả vui một chút nào, chả an tâm một chút nào, chỉ khiến tâm hồn thêm nhiễm độc. Vậy đánh ghen là gì? Là vợ hay bồ của một anh nào kia, tóm lấy một cô gái đối thủ và nện cho một trận, nhưng khác với đánh cướp cần cho đau, đánh ghen cần cho nhục".

Lê Hoàng
Vụ đánh ghen "ầm ĩ" mạng xã hội thời gian qua​

Trước đó, Lê Hoàng cũng đã từng chia sẻ rằng những việc ngoại tình đa phần chủ yếu là đến từ đàn ông, thế nhưng những cuộc ẩu đả chỉ thấy toàn phụ nữ: "Điều kỳ lạ thủ phạm của các vụ ngoại tình phần lớn là đàn ông, nhưng đa số các cuộc đánh ghen chỉ thấy đánh đàn bà. Nghĩa là toàn nạn nhân này đánh nạn nhân kia. Thật là kỳ lạ biết bao. Đành rằng ngoại tình không phải là một cái gì nên khuyến khích, nhưng đánh ghen, đặc biệt là đánh dã man như vậy có nên chăng?".

Lê Hoàng

Chưa hết, nam đạo diễn cũng bày tỏ sự cảm thông: "Tôi cũng thông cảm với nhiều phụ nữ bị chồng phản bội. Họ cảm thấy đã mất hết tuổi xuân, đã tàn tạ cả về thể xác lẫn tâm hồn và khi chồng ngoại tình họ có cảm giác bị “vứt bỏ” khiến lòng căm phẫn trào dâng. Nhưng nếu họ chọn đánh ghen, cũng chỉ là chọn một giải pháp “đập phá” tan nát cho thỏa chí chứ cũng chả còn cứu vãn được gì".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN