Thứ hai, 16/05/2022 | 13:24
RSS

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi với quan điểm ly hôn là văn minh

Thứ tư, 14/10/2020, 10:15 (GMT+7)

Trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, đạo diễn Lê Hoàng - người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông, đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi.

Sự kiện:
Lê Hoàng

Mới đây, trong teaser mới nhất của chương trình Chị Em Chúng Mình, đạo diễn Lê Hoàng sẽ chính thức góp mặt với vai trò là khách mời. Tại đây, nam đạo diễn đã gây bất ngờ khi có những chia sẻ về chuyện ly hôn, mẹ đơn thân.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi cho rằng ly hôn là văn minh
Đạo diễn Lê Hoàng sẽ là khách mời trong chương trình Chị Em Chúng Mình tuần này

Theo đó, tại chương trình, khi bàn về vấn đề ly hôn, Lê Hoàng đã không ngần ngại đưa ra những nhận định của riêng mình. Cụ thể, anh nói: "Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó”. Nam đạo diễn cũng cho rằng, tỷ lệ ly hôn cao là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi.

Mặt khác, Lê Hoàng cho biết tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Và nam đạo diễn cho rằng điều đó “quá văn minh”.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi cho rằng ly hôn là văn minh

Chưa hết, khi nhắc tới chuyện ngoại tình, Lê Hoàng cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại".

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi cho rằng ly hôn là văn minh

Còn khi được hỏi về chủ đề mẹ đơn thân, Lê Hoàng nhấn mạnh làm mẹ đơn thân không đơn giản như cách nhiều người vẫn nghĩ. Mặc dù, hầu hết các bà mẹ đơn thân tại trường quay đều trả lời rằng họ rất tự tin và không hối hận, tuy nhiên Lê Hoàng cho rằng: "Làm mẹ đơn thân chỉ đỡ khổ khi mà bạn có tiền thôi, vì ít nhất bạn vẫn có thể bảo đảm cho con về vật chất. Còn nếu làm mẹ đơn thân vừa không có tiền, vừa không có chồng thì ôi thôi, kinh khủng khiếp".

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi cho rằng ly hôn là văn minh

Có thể nói, trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình sẽ lên sóng tuần này, đạo diễn Lê Hoàng - người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông, đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi. Hãy cùng đón xem tập 13 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h30 hôm nay ngày 14/10 trên kênh VTV3 để lắng nghe những quan điểm về chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân của 5 host chủ nhà và khách mời đạo diễn Lê Hoàng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN