Thứ năm, 26/11/2020 | 04:59
RSS

Đặng Văn Lâm lỡ hẹn đối đầu với đội tuyển Thái Lan

Thứ bảy, 07/11/2020, 13:50 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm cũng như các hảo thủ của Muangthong không thể góp mặt trong danh sách các ngôi sao Thai League thi đấu với tuyển Thái Lan do vướng lịch thi đấu bù tại Thai League đối đầu với Chiangrai United.

Sự kiện:
V.League 2020

 

HLV Akira Nishino muốn chức một trận đấu giao hữu chất lượng cho các cầu thủ Thái Lan, LĐBĐ nước này đã tạo một đội hình các ngôi sao quốc tế đang thi đấu tại Thai League để làm 'quân xanh' cho Voi chiến.

Những người được lựa chọn vào đội hình All-Star Thai League sẽ là những ngoại binh đang chơi bóng nổi bật cho các CLB Thai League. Thủ môn Đặng Văn Lâm được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong đội hình các ngôi sao quốc tế lần này khi có phong độ rất cao trong thời gian vừa qua tại Thái Lan.

Đáng tiếc, Đặng Văn Lâm cũng như các hảo thủ của Muangthong không thể góp mặt trong danh sách này vì lý do vướng lịch thi đấu bù tại Thai League đối đầu với Chiangrai United. 

Theo kế hoạch, đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung ngày 11/11, đá giao hữu với đội các ngôi sao Thai League vào ngày 14, trước khi trả quân về lại CLB vào ngày 15/11. Trước đó, vào ngày 9/11, tất cả các thành viên của đội tuyển Thái Lan sẽ phải tiến hành làm thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc, nhằm phòng dịch Covid-19.

Hiện tại Thái Lan đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng G ở vòng loại World Cup 2022 xếp sau Malaysia và Việt Nam tuy nhiên họ vẫn có thể góp mặt ở vòng loại thứ 3 nếu giành chiến thắng ở tất cả các cặp đấu còn lại.

Đặng Văn Lâm lỡ hẹn đối đầu với đội tuyển Thái Lan
Đặng Văn Lâm lỡ hẹn đối đầu với đội tuyển Thái Lan

Trong khi đó, tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo chỉ cần giành được 6 điểm ở 3 lượt trận cuối là chắc suất có mặt ở vòng loại cuối mà không cần quan tâm tới kết quả của các cặp đấu còn lại.

Do ảnh hưởng của dịch Covidd-19, các trận đấu Vòng loại World Cup 2022 của tháng 8, 9/2020 đã được dời sang thời gian từ 21/1 - 1/2/2021. ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ do không có lịch thi đấu ở lượt 7 bảng G.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại Vòng loại World Cup 2022 từ ngày 22 - 30/3/2021. Trong thời gian này, 'Rồng vàng' sẽ có chuyến làm khách đến sân Bukit Jalil của Malaysia.

Theo lịch của FIFA, giai đoạn tập trung tháng 3/2021 cho phép các đội tuyển quốc gia thi đấu tối đa 2 trận. Vì vậy, có khả năng ĐT Việt Nam sẽ tổ chức trận đấu với Indonesia tại Mỹ Đình vào khoảng thời gian này hoặc lùi đến đợt tập trung kế tiếp.

Trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo là chuyến làm khách đến sân Mohammed Bin Zayed của UAE vào khoảng thời gian từ 31/05 - 15/06/2021. Đây là trận đấu quan trọng quyết định tấm vé đi tiếp của bảng G.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN