Thứ tư, 04/08/2021 | 10:35
RSS

Đan Trường và quản lí bị lừa tiền, phẫn nộ vì kẻ gian chính là "fan ruột"

Thứ năm, 01/07/2021, 11:50 (GMT+7)

Đan Trường và quản lí vừa bị kẻ gian là người quen biết lừa tiền trắng trợn.

Sáng 1/7, quản lý Đan Trường - Hoàng Tuấn bức xúc đăng trên trang cá nhân kể lại vụ việc bị lừa tiền từ một người thân quen. Theo đó, nam quản lý cho biết, anh cùng Đan Trường và một số nhân viên công ty bị một fan thân thiết lừa đảo qua hình thức mua voucher điện máy. Vì đối tượng là chỗ thân quen, số tiền lại không quá lớn, nên Hoàng Tuấn đã không cảnh giác và bị lừa.


Đan Trường và quản lý Hoàng Tuấn.

"Trời ơi, 25 năm làm nghề, lần đầu tiên mình bị sập bẫy và bị lừa đảo nè. Và quan trọng là người gạt anh Tuấn lại chính là 1 fan lâu năm của ê-kíp bên mình nữa. Vy Tiến Dũng, đã thông báo còn một số Voucher mua hàng, nhưng không có nhu cầu mua sắm, nên sẽ nhượng lại và giảm %. Cả công ty, anh Tuấn, Đan Trường, Trung Quang và vài nhân viên, mỗi người đăng ký mua 1 món. Lúc đầu thỏa thuận là mua hàng xong mới thanh toán lại cho Dũng (lừa để tạo niềm tin) sau đó, mới báo là không đủ tiền, nên yêu cầu chuyển khoản cho Dũng trước 25 triệu. Trong quá trình đó, nhắn tin, điện thoại liên tục nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì chặn hết cuộc gọi từ anh đến nay. Anh liên lạc với cửa hàng thì chưa có đơn hàng nào được thanh toán. Anh đã trình báo bên công an để truy tìm Dũng. Thật buồn vì 1 fan lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả", - dòng trạng thái bức xúc của nam quản lý trên Facebook cá nhân. 


Quản lý Hoàng Tuấn.

Dưới dòng status, nhiều người để lại bình luận đồng cảm: "Ghét nhất lợi dụng lòng tốt đi lừa đảo." "Em cũng hay bị", Thương anh và mọi người quá! Lòng tin bị đánh cắp còn đau hơn mất tiền nữa… Mong mọi việc sớm có kết thúc và người fan đó phải chịu trách nhiệm với gì hắn gây ra!", "Vì đồng tiền mà đánh đổi nhân cách. Bó tay luôn". 


Quản lý của Đan Trường công khai tin nhắn và giao dịch lừa đảo.

Sự việc là tiếng chuông cảnh tỉnh cho mọi người, tránh đặt niềm tin nhầm chỗ mà mất tiền oan.

Minh Hà
Theo Dân Việt