Thứ tư, 04/08/2021 | 12:27
RSS

Động thái cứng rắn của "cô Xuyến" Hoàng Yến với chồng cũ: Nhờ luật sư vào cuộc vụ đấm vỡ mũi ở quán ăn

Thứ tư, 30/06/2021, 07:30 (GMT+7)

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến đã quyết định nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ cuộc sống của mình.

Ngày 24/6, diễn viên Hoàng Yến gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hình ảnh cô bị chồng cũ hành hung, đấm đến chảy máu mũi. Nữ diễn viên 4 đời chồng cho hay cô đã cảm nhận rõ ràng 2 chữ "dã man". Không dừng lại ở đó, trên fanpage của mình, Hoàng Yến còn đăng video ghi lại hành động bạo lực của chồng.

Trong video này, chồng cũ Thắng Cao đã có cuộc trò chuyện với Hoàng Yến. Khi câu chuyện đang diễn ra thì bất ngờ người đàn ông đưa tay đấm vào mặt vợ cũ trước sự chứng kiến của con gái chung. Dù được nhiều người can ngăn nhưng Thắng Cao vẫn cầm hung khí đuổi theo vợ.


Cảnh chồng cũ đánh Hoàng Yến đã được ghi lại bằng camera của quán ăn.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, diễn viên phim "Về nhà đi con" tiếp tục lên tiếng về chuyện gia đình. Cô viết: "Sau ồn ào những ngày qua giữa Yến và chồng cũ Cao Xuân Thắng, Hoàng Yến xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người đã có sự chia sẻ, động viên và an ủi Yến. Hoàng Yến cũng muốn xin lỗi khán giả, người hâm mộ vì đã để chuyện đời tư không mấy hay ho trở nên ầm ĩ.

Quả thực, sự việc lần này chính là "giọt nước tràn ly" khiến Yến quyết định công khai mọi chuyện trước công chúng. Bởi lẽ trước đó, Yến từng bị chồng cũ hành hạ nhiều lần về thể xác lẫn tinh thần nhưng Yến đều im lặng. Nhưng không ngờ anh ta không thay đổi đã đẩy mọi việc ngày càng xa.

Hiện tại, Yến đang rất hoang mang, lo lắng, tâm trạng bất ổn, nhiều đêm không thể chợp mắt khi nghĩ về sự việc vừa xảy ra. Cứ nhắm mắt lại là cảnh tượng anh ta giáng cú đấm vào mặt, cầm dao lao vào Yến lại hiện ra mồn một, khiến người Yến run lên, toát mồ hôi. Thực sự, Yến đau thể xác một thì nỗi đau tinh thần phải gấp mười lần".


Diễn viên Hoàng Yến

Cuối cùng, Hoàng Yến có động thái rắn hơn để bảo vệ cuộc sống của mình, cô đã nhờ luật sự vào cuộc. 

"Sau nhiều ngày suy nghĩ, Yến quyết định tìm đến luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Trong buổi làm việc với luật sư, Yến đã bày tỏ quan điểm về việc Yến muốn đưa sự việc đến cùng, người có tội phải bị xử phạt theo quy định của pháp luật  

Phía luật sư cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những nỗi đau Yến phải trải qua và cam kết sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Yến. Yến cũng đã cung cấp cho luật sư rất nhiều chứng cứ, tài liệu, bằng chứng về những nỗi uất ức, cực khổ mà suốt quá trình hôn nhân và sau hôn nhân Yến phải chịu đựng", diễn viên Hoàng Yến cho biết.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net