Thứ hai, 17/06/2024 | 10:44
RSS

Triệu Vy tiết lộ lý do 3 lần từ chối yêu Huỳnh Hiểu Minh

Thứ ba, 29/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh từng nhiều lần chia sẻ Triệu Vy chính là mối tình đầu của anh thời đại học.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, cặp bạn thân cực kỳ nổi tiếng Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh đã gắn bó với nhau từ thuở sinh viên cho tới tận bây giờ.

Chuyện nam tài tử yêu "én nhỏ" đơn phương trong nhiều năm thì ai cũng biết. Tuy nhiên mới đây, theo trang Sohu tiết lộ, tài tử "Thần điêu đại hiệp" từng 3 lần tỏ tình với cô bạn thân nhưng đều bị từ chối.

Lần đầu anh đưa cô 1 cuốn băng cát-sét nhưng mãi về sau Triệu Vy mới nhận ra bài hát chính là lời tỏ tình của bạn thân mình. Tới lần thứ 2, nữ diễn viên họ Triệu thẳng thừng tuyên bố có bạn trai, không thể "một chân đạp 2 thuyền". Tới lần thứ 3, Huỳnh Hiểu Minh mượn rượu để nói lên tiếng lòng, hỏi Triệu Vy vì sao không yêu anh.


Triệu Vy không muốn Huỳnh Hiểu Minh làm bạn trai

Cũng theo trang Sohu, trong 1 bài phỏng vấn, Triệu Vy đã nói về lý do vì sao cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên bộc bạch rằng, bản thân thực sự cảm nhận được tình yêu của người bạn thân họ Huỳnh, tuy nhiên cô không suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này. Cô nàng chia sẻ bản thân cô từng chịu tổn thương nên không muốn Huỳnh Hiểu Minh giẫm vào vết xe đổ.

Từ chia sẻ này có thể thấy, Triệu Vy biết rõ mối quan hệ của mình với Huỳnh Hiểu Minh nên là bạn bè hơn người yêu. Cả 2 chưa từng mập mờ với nhau thời còn đi học. Nếu như ngày đó cả hai từng hẹn hò, rất có thể bây giờ Huỳnh Hiểu Minh đã cắt đứt liên lạc với cô.

Dù vậy, trang Sohu cho rằng hai ngôi sao nổi tiếng này có thể làm bạn cũng là một điều rất tốt, nhờ sự thẳng thắn trong vấn đề tình cảm mà họ có thể giữ mối quan hệ đến tận bây giờ.

Đinh Đang
Theo Dân Việt