Thứ hai, 15/04/2024 | 19:44
RSS

Thủy Tiên hiếm hoi khoe cận mặt con gái, dân mạng đồng loạt nói điều này

Thứ hai, 28/06/2021, 06:17 (GMT+7)

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho con gái nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bức ảnh hé lộ góc nghiêng của con gái Bánh Gạo thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mặc dù cô bé chỉ lộ diện một chút nhưng đây cũng là lần hiếm hoi Thủy Tiên đăng ảnh cận mặt con gái.


Hình ảnh Thủy Tiên và con gái 

Bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho con gái nữ ca sĩ: "Bé Gạo mũi cao giống mẹ Tiên”, “Bé Gạo cao bằng mẹ Thủy Tiên rồi”, "Đây là lần đầu tiên nhìn bé Gạo ở vị trí gần nhất và dễ thấy nhất",... Đặc biệt, nhiều người nhận xét đường nét của Bánh Gạo rất giống Công Vinh: "Giống anh Công Vinh ghê".

Đáp lại lời nhận xét của cư dân mạng, Thủy Tiên hài hước nói: “Sống mũi cao giống mẹ còn đầu mũi thì giống ba Vinh nè, mix mix”...


Thủy Tiên và Công Vinh không chia sẻ ảnh rõ mặt con gái 


Cô muốn con gái có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác 

Bé Bánh Gạo năm nay 8 tuổi, là con gái đầu lòng của cặp "Beck - Vic Việt Nam". Tuy nhiên từ lúc sinh ra đến nay, vợ chồng Thủy Tiên luôn giấu kín gương mặt con gái. Thủy Tiên thường chia sẻ những câu chuyện vui về Bánh Gạo trên trang cá nhân như lập tài khoản Tik Tok không theo dõi mẹ mà chỉ theo dõi thần tượng là nhóm BTS, lên Google tìm kiếm tên "Bánh Gạo con gái Thủy Tiên" và rất nhiều màn đối đáp lém lỉnh với bố mẹ, nhưng tuyệt nhiên không chia sẻ ảnh cận mặt con gái.

Cô từng chia sẻ lý do không muốn con gái lộ mặt là vì mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên như bao đứa trẻ khác.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt