Thứ sáu, 17/05/2024 | 22:31
RSS

Diễn viên Hoàng Yến xuất hiện với mũi băng kín sau khi bị chồng cũ đánh

Thứ sáu, 25/06/2021, 16:24 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Hoàng Yến sau khi bị chồng thứ 4 hành hung, truy sát khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Dư luận xã hôi những ngày qua xôn xao trước đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại sự việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh tại một quán cafe. Theo đó, trong lúc đang nói chuyện, chồng cũ thứ tư là Cao Xuân Thắng đã bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên Hoàng Yến.

Ngay sau đó, nhiều người trong quán đã chạy tới can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn đe dọa tấn công nữ diễn viên. Hành động này khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. 


Diễn viên Hoàng Yến vẫn chưa hết hoảng sợ sau sự việc. Ảnh Tri Thức Trẻ.

Nữ diễn viên xuất hiện với mũi băng kín. Cô không cầm được nước mắt khi kể lại sự việc. Ảnh pháp luật và Bạn Đọc.

Chia sẻ về sự việc trên Pháp luật và bạn đọc, nữ diễn viên cho biết: "Bác sĩ kết luận ban đầu là bị gãy xương mũi chính, chưa xác định thời gian chữa trị kéo dài bao lâu. Hiện tôi đang chờ giấy giám định thương tật. Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã lập tức báo Công an và đang được bảo vệ 24/7".

Theo nữ diễn viên, nguyên nhân cô bị đánh là do chồng cũ không chấp nhận chuyện ly hôn. "Do chồng cũ của tôi không chấp nhận chuyện ly hôn dù chúng tôi đã nhận phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020.

Anh ấy từng nói với những người bạn rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới. Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi", diễn viên Hoàng Yến kể lại.


Đào Hoàng Yến và chồng thứ 4 khi còn mặn nồng.

Được biết, Hoàng Yến kết hôn lần thứ tư với Cao Thắng, người kém cô 3 tuổi, từ tháng 10/2016. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Trước khi đến với người đàn ông này, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng.

Hồi đầu tháng 2, Hoàng Yến xác nhận cô và ông xã ly hôn từ tháng ba năm ngoái nhưng giấu kín đến nay. Cả hai trước đó nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Hiện, Hoàng Yến được quyền nuôi con gái ba tuổi. Về phía Cao Thắng, anh từng tố cáo Hoàng Yến ngoại tình, không cho anh gặp con, nhưng nữ diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại