Thứ tư, 27/09/2023 | 07:46
RSS

Diên viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao truy đuổi

Thứ năm, 24/06/2021, 10:22 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung sau cãi vã gây xôn xao cư dân mạng.

Được biết, sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 người con riêng, nữ diễn viên Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư tên là Cao Thắng, kém cô 3 tuổi hồi tháng 10/2016. Họ có chung một cô con gái năm nay 3 tuổi.


Đào Hoàng Yến và chồng thứ 4 có chung 1 cô con gái. Ảnh Công Lý & xã hội


Clip: Đào Hoàng Yến bị chồng cũ là Cao Thắng đấm vào mặt


Cuộc nói chuyện của Hoàng Yến và chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 31/3/2020, diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ tư. Thời điểm đó, cô bị chồng thứ tư tố ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp con gái. Sau đó, nữ diễn viên phủ nhận chuyện ngoại tình. Hậu ly hôn, Hoàng Yến tiếp tục tìm hiểu người mới và chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc tuy nhiên cuộc sống êm đềm đó cũng được không lâu đã gặp biến.

Thông tin trên Báo Công lý & xã hội, ngày 22/6 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến đang ở quán của một người bạn tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp. Nữ diễn viên cho biết: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ? Rồi lập tức anh ta giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".


Gương mặt của nữ diễn viên sau khi có cuộc ồn ào với chồng. (Ảnh: FB)

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Đào Hoàng Yến chia sẻ: "Đã thấm hai từ: dã man". Được biết, diễn viên Hoàng Yến đã báo công an và cung cấp toàn bộ video cho cơ quan chức năng.


Đào Hoàng Yến dùng từ "dã man" để nói về hành động của chồng cũ. Ảnh Công lý & xã hội.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại