Thứ ba, 25/06/2024 | 06:55
RSS

Chồng cũ Hoàng Yến tuyên bố sốc sau khi đấm gãy xương mũi, truy sát bằng dao

Thứ sáu, 25/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Chồng thứ 4 đã ly hôn của diễn viên Hoàng Yến không tỏ ra hối hận mà dường như còn muốn công kích vợ cũ.

Câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 đấm vỡ xương mũi, truy sát bằng dao ngay trước mặt con vẫn chưa hết xôn xao trên mạng xã hội


Hoàng Yến và chồng thứ 4 lúc còn hạnh phúc

Sau sự việc, chồng cũ Hoàng Yến đăng tải dòng trạng thái: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".


Chồng cũ Hoàng Yến đăng lên trang cá nhân

Có thể thấy chồng cũ Hoàng Yến không nhận sai sau vụ lùm xùm, thậm chí còn có ý công kích vợ cũ. Theo ý anh, người ngoài không thể hiểu rõ câu chuyện của người trong cuộc. Và nếu đặt câu chuyện của anh vào hoàn cảnh của một người khác, anh tin chắc một cú đấm dành cho Hoàng Yến còn quá nhẹ nhàng.

Có vẻ như chồng cũ đang ám chỉ Hoàng Yến sống rất lỗi, nên mới xảy ra cơ sự hôm nay.

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến cũng chia sẻ với báo Đất Việt sau sự việc: “Nếu chỉ có một mình anh ta thì tôi không gặp, hôm ấy anh ta đón bé Mầm (con chung của Hoàng Yến và chồng cũ thứ 4) và đưa con tới đó nên tôi mới xuống xe. Anh ta hỏi 'Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?', sau đó đánh mạnh vào mặt tôi. Đau nhất là mọi chuyện diễn ra trước mặt đứa con bé bỏng của tôi.

Pha bạo hành đã khiến tôi bị gãy xương mũi chính. Anh ta cầm dao tiếp tục tấn công, truy sát tôi, nhưng may mắn có đông người can ngăn nên tôi mới được bảo toàn tính mạng. Tôi muốn nói lời cảm ơn tận đáy lòng tới chị Thủy, anh Dương và các con của anh chị đã cứu sống tôi trong khoảnh khắc cận kề cái chết đó.


Hoàng Yến bị đẫm gay xương mũi

Sau sự việc, chồng cũ gọi điện rất nhiều nhưng tôi không nghe máy. Anh ta có nhắn tin lại hỏi tôi đang ở đâu để đến tận nơi.

Trước đó, chồng cũ từng nói với bạn của tôi rằng sẽ đánh gãy mũi tôi xem tôi còn xinh đẹp được nữa không, sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người yêu mới. Anh ta cũng đe dọa sẽ dùng nửa đời còn lại để tiêu diệt tôi”.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ thêm về những năm tháng hôn nhân không đẹp như mơ. Theo cô, thời gian cả hai là vợ chồng, chồng cũ cũng thường xuyên có những hành xử giang hồ, thường xuyên nghi ngờ vợ không chung thuỷ và lấy hết tiền của cô để cờ bạc.

Sau khi ly hôn, chồng cô nhanh chóng có người mới: “Có lần mẹ chồng cũ còn nhắn tin cho tôi rằng, anh ta mang bạn gái về nhà vào lúc 1 giờ sáng nhưng mẹ tôi không cho ngủ lại vì không phải dâu con. Chồng cũ đưa người yêu và cả con gái chung của chúng tôi tới khách sạn ngủ” - Hoàng Yến chia sẻ.

Hiện tại, câu chuyện của diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng, không biết ai đúng ai sau nhưng việc đánh phụ nữ, cầm dao truy sát trước mặt con nhỏ là điều không thể chấp nhận, cần nhận hình phạt của pháp luật

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam