Chủ nhật, 21/04/2024 | 21:47
RSS

Mạc Văn Khoa phản ứng khi bị xúc phạm nặng nề

Thứ hai, 28/06/2021, 09:40 (GMT+7)

Cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Mạc Văn Khoa được nhiều người khen ngợi.

Những ngày gần đây, Mạc Văn Khoa là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Từ ồn ào quán bún đậu có giá "cắt cổ" đến việc nhận "bão" đánh giá 1 sao vì đồ ăn không đảm bảo vệ sinh khiến Mạc Văn Khoa không khỏi đau đầu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên hài quê Hải Dương tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái khá dài. Cụ thể, anh cho biết có một antifan dành nhiều lời không hay, thậm chí dùng từ thô tục để nói về anh. Người này chê bai ngoại hình ngôi sao họ Mạc, chê cách anh diễn hài lố bịch,...

Thậm chí, antifan này con thẳng lời chê bai con gái Mạc Văn Khoa: "Đăng ảnh con nhiều hơn ăn sáng thì tránh sao được ý kiến trái chiều. Cả bố cả mẹ đều như quỷ thì đẻ con đẹp sao được. Rồi trên mạng thì có người này người kia, sẽ có nhiều người họ không nể nang mà nói ra sự thật, thế là phát điên lên kêu tìm địa chỉ để oánh người chê con mình".

Dù rất bức xúc nhưng Mạc Văn Khoa cố gắng giữ bình tĩnh: "Cho em hỏi mọi người là khi bị nói như thế này thì phải làm sao ạ? Im lặng hay lên tiếng?

Mình muốn chửi lại lắm nhưng mình được bố mẹ dạy từ nhỏ là sống phải có đạo đức và phải biết mình là ai. Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại.

Mình đăng lên đây để làm kỷ niệm, sau con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, lấy mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú này để răn con mình sống phải có đạo đức".


Cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Mạc Văn Khoa được nhiều người khen ngợi 

Bên dưới chia sẻ của Mạc Văn Khoa, rất nhiều người hâm mộ đã dành lời động viên nam diễn viên hài. Diễn viên Anh Đức khen ngợi đàn em: "Làm bố rồi có khác. Chuẩn!". Trong khi đó, Nam Thư nói: "Bỏ qua em ơi". Quách Ngọc Tuyên cũng để lại lời chia sẻ: "Cư xử hay đó em, bình tĩnh, nhẹ nhàng cho qua, không bận tâm". Only C bình luận: "Anh ấy không hiểu được sự duyên dáng của em rồi".

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 tại Hải Dương. Anh nổi tiếng sau khi giành giải Á quân "Cười Xuyên Việt 2015". Nam diễn viên xuất hiện tại nhiều gameshow như "Ơn giời cậu đây rồi" và tạo được ấn tượng với một số phim điện ảnh như "Lật mặt", "Cua lại vợ bầu". Vợ Mạc Văn Khoa là Thảo Vy, vốn là người hâm mộ nam diễn viên. Họ đã đăng ký kết hôn, có một con gái chung nhưng vì dịch covid-19 nên chưa tổ chức lễ cưới.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt