Thứ ba, 27/07/2021 | 19:50
RSS

Chồng cũ Britney Spears lên tiếng về scandal bị lạm dụng của vợ cũ

Thứ năm, 01/07/2021, 07:22 (GMT+7)

Kevin Federline muốn Britney Spears hoàn toàn thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình.

Hôm 24/6, Spears gây sốc khi lần đầu trực tiếp kể về cuộc sống bị cha giám hộ suốt 13 năm qua. Ca sĩ tiết lộ không thể làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn và nhiều hành động lạm dụng khác từ những người thân trong gia đình.

Mới đây, Kevin Federline, chồng cũ của nữ ca sĩ đã lên tiếng bảo vệ Britney. "Nếu chấm dứt quyền giám hộ là điều tốt nhất cho Britney Spears, Kevin Federline sẽ ủng hộ điều đó”, luật sư của chồng cũ Britney Spears chia sẻ với báo giới.

“Điều quan trọng nhất là Britney Spears khỏe mạnh và hạnh phúc. Vì nếu một trong hai điều đó bất ổn sẽ ảnh hưởng đến chuyện nuôi con”, luật sư này chia sẻ thêm. Bên cạnh đó, chồng cũ của Britney khẳng định rằng anh luôn mong sự tốt lành tới với Britney và hai con chung. 


Kevin Federline lên tiếng bảo vệ vợ cũ.

“Britney đã không nhận được sự quản lý tốt của người giám hộ và điều đó không phù hợp với những gì cô ấy muốn. Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể thách thức, chấp nhận đối mặt với chuyện này. Và nếu đó là điều tốt nhất cho cô ấy, Kevin sẽ ủng hộ”, vị luật sư thay mặt chồng cũ Britney chia sẻ. 

Britney Spears mong cuộc sống trở lại như xưa

Tuần trước, Britney Spears đã nói về sự mất tự do mà cô phải chịu dưới sự quản lý của người giám hộ và cô chỉ muốn “cuộc sống của mình trở lại như xưa”. 

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney nói rằng cô muốn "kiện cả gia đình của mình" vì họ đã lạm dụng cô dưới quyền bảo hộ. Ngôi sao nhạc pop phẫn nộ vì tất cả các thành viên trong gia đình đều im lặng khi bố cô bóc lột, kiểm soát và ngược đãi cô suốt bao năm. Ông Jamie Spears giữ quyền giám hộ Britney Spears từ năm 2008, sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ. Ông được trả khoảng 130.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) hàng năm nhờ vai trò này. Những năm gần đây, Britney liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công.

Trang Luv
Theo Giáo dục & Thời đại