Thứ tư, 04/08/2021 | 11:01
RSS

Bị tố xô đẩy Thuỳ Dương vì chiếc túi Chanel, Hoàng Thuỳ lên tiếng

Thứ tư, 30/06/2021, 08:45 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ bất ngờ trở thành cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi câu chuyện một Á hậu xô đẩy và to tiếng với đồng nghiệp vì tưởng chiếc túi hàng hiệu của mình bị mất.

Thùy Dương - Á quân Vietnam's Next Top Model mùa giải All-Stars năm 2017 mới đây có những chia sẻ về chuyện nghề trên trang cá nhân. Trong clip đăng tải, cô đã kể lại câu chuyện từng bị một người đẹp xô đẩy trong hậu trường show thời trang vì tưởng mất túi Chanel.

"Có một bạn Á hậu bị mất cái túi Chanel, lúc ấy tôi đang thay đồ trong một lối đi rất hẹp. Tôi chỉ đang mặc cái quần thôi, xong rồi bạn đó la lên: "Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em, cái túi Chanel". Xong rồi bạn ấy đi kiểu rất hầm hố, lúc đi ngang qua thì đẩy vô tôi, khiến tôi ngã vô tường luôn. Lúc đó tôi không phòng vệ và đang khỏa thân mà bị bạn ấy cố tình lấy tay đẩy vào tường.

Lúc đó tôi như kiểu nhìn nhìn thôi chứ không có phản ứng. Lúc đó tôi cảm thấy rất ghét con người đó, chỉ vì cái túi Chanel mà đẩy bạn vào tường vậy đó. Xong cuối cùng, có một bạn người mẫu luôn, chờ ở cuối đường và chỉ thẳng vô mặt cô Á hậu: "Mày nói ai lấy túi Chanel của mày vậy?". Đó, đàn chị hơn mình luôn à", Thùy Dương kể lại.


Thuỳ Dương cho biết câu chuyện diễn ra cách đây không lâu

Tuy nhiên, sau đó người này đã phát hiện ra chiếc túi của mình ở gần một đồng nghiệp, cho rằng họ có ý đồ ăn cắp. Thế nhưng, một người mẫu khác dám đứng lên bảo vệ, thậm chí đôi bên được cho là suýt xảy ra xô xát, may thay đạo diễn chương trình xuất hiện ngăn cản kịp thời.

Ngay lập tức, câu chuyện này trở thành đề tài bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người nhanh chóng gọi tên Hoàng Thuỳ và cho rằng cô chính là nhân vật được nhắc đến.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, Hoàng Thuỳ khá thản nhiên cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này và không bình luận gì thêm.


Hoàng Thuỳ cho biết không quan tâm đến câu chuyện trên

Trước đó, trong talkshow Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng từng đề cập vụ lùm xùm quanh chiếc túi Chanel. Dù không chỉ đích danh, song cả Nam Trung lẫn Xuân Lan đều biết cô gái đó. Chuyên gia trang điểm còn tỏ thái độ khá gay gắt khi được hỏi chuyện hậu trường "Where’s my Chanel?".

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam