Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:19
RSS

Dân mạng phẫn nộ vì 3 người đàn ông dùng lá sen che vùng nhạy cảm

12-06-2019 14:58:42

Không chịu thua kém chị em, cánh mày râu cũng rủ nhau chụp ảnh dùng lá sen che vùng nhạy cảm khiến cư dân mạng bất bình, phẫn nộ.

Dan mạng phẫn nộ vì 3 người đàn ông dùng lá sen che vùng nhạy cảm
Không chịu thua kém chị em, cánh mày râu cũng khoe thân khi chụp với hoa sen

Những ngày qua, bộ ảnh cô gái trẻ trần truồng, ngâm mình dưới đầm sen, tạo dáng phản cảm đã khiến dư luận vô cùng bức xúc. Thế nhưng khi sự bức xúc chưa kịp nguôi ngoai thì 1 chùm ảnh sen khác có độ phản cảm hơn đến từ những người đàn ông lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng.

Loạt ảnh được đăng tải ngày 11/6 cho thấy, nhân vật chính là 3 người đàn ông trung niên đang khỏa thân ngâm chân dưới đầm sen. Đáng chú ý, không chỉ tạo dáng ưỡn ẹo, 3 nam trung niên này còn lấy lá sen để che đậy "chỗ nhạy cảm" rồi cười cợt để chụp ảnh khiến ai xem cũng phải nóng mắt.

Có lẽ vì vậy mà ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh này đã nhận hàng nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng. Hầu hết trong số đó là những bình luận mang tính chỉ trích nhắm vào 3 "mẫu" nam. Nhiều người cho rằng bộ ảnh này hết sức nhảm nhí, nếu không muốn nói là không phù hợp với thuần phong mỹ tục, với văn hóa Việt.

"Không hiểu mấy chú chắc nghĩ gì nữa. Tầm tuổi này chắc cũng có con, có cháu cả rồi mà làm lố thế này thật không chấp nhận được", Facebook Tiến Đạt bình luận.

"Hết nữ hở hang rồi đến nam khỏa thân. Mọi người làm ơn để cho hoa sen được yên một chút được không. Cứ thế này thì không biết sang năm hoa sen có còn dám nở nữa không" - tài khoản Linh Thu bình luận. 

Dan mạng phẫn nộ vì 3 người đàn ông dùng lá sen che vùng nhạy cảm
Hình ảnh 3 người đàn ông tạo dáng phản cảm bên hồ sen khiến cư dân mạng phẫn nộ

Mặc dù vẫn còn những ý kiến cho rằng ai cũng có quyền được "sống ảo" và nhóm đàn ông này chỉ để ngực trần còn dưới vẫn mặc quần. Chỉ là muốn thu hút sự chú ý và gây tò mò nên họ mới cố tình dùng lá sen che khuất quần đi. Tuy nhiên cùm ảnh phản cảm nói trên hiện vẫn đang là tâm điểm chỉ trích trên MXH.

Để đối phó với tình trạng những hình ảnh nhức mắt, dung tục bên hoa sen liên tục được đăng tải, trên nhiều diễn đàn và trang mạng xã hội đã chia sẻ những lời kêu gọi đừng “làm khổ” sen nữa. 

"Ai cũng biết hoa sen rất đẹp và chụp ảnh với hoa sen là niềm vui của nhiều người. Tuy nhiên, hy vọng rằng mọi người có ý thức trong việc chụp ảnh đừng làm "ô uế" hình tượng hoa sen trong sáng mong manh của người Việt Nam" - một cư dân mạng bình luận.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN