Thứ ba, 28/01/2020 | 14:39
RSS

Cô gái chụp ảnh phản cảm bên hồ sen lại tung ảnh ‘thảm họa’

10-06-2019 21:10:47

Chiều 10/6, cô gái không mặc áo quần chụp ảnh phản cảm bên hồ sen tiếp tục tung ảnh mặc đồ lót trên cạn khiến nhiều người ngao ngán.


Bộ ảnh mặc bikini trên cạn của hot girl không mặc áo quần bên ao sen khiến cư dân mạng xôn xao

Chiều 10/6, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau bộ ảnh mới được cho là của cô gái khỏa thân ngâm mình dưới đầm sen để chụp ảnh gây xôn xao cư dân mạng những ngày qua. 

Theo đó, sau khi tung bộ ảnh khoả thân trong hồ sen, cô gái bí ẩn tiếp tục lên bờ tung ảnh chỉ mặc đồ lót trên cạn khiến cư dân mạng lại được dịp xôn xao. Những bức ảnh được chia sẻ cho thấy cô gái trẻ chỉ mặc đồ lót chụp ảnh tạo dáng trên một cánh đồng. 

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh này lại liên tiếp nhận được “rổ gạch đá” của cư dân mạng. Nhiều ý kiến chê bai cô gái trong bộ ảnh mới không hề thấy sự gợi cảm ở đâu, mà chỉ toàn là cách tạo dáng vừa ngây ngô lại không có sự đầu tư cả về trang phục lẫn bối cảnh.

Cô gái chụp ảnh phản cảm bên hồ sen tiếp tục tung ảnh mặc đồ lót trên cạn
Nhiều ý kiến chỉ trích bộ ảnh phản cảm của cô gái trẻ

“Mặc bikini chụp ảnh thì mặc cả bộ giùm lại còn cọc cạch nữa. Không hiểu mẫu ảnh nghĩ gì mà tung ra bộ ảnh này” - tài khoản Thuỷ Phạm bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, bạn Trần Mi bình luận: “Bạn có thể đầu tư một bộ đồ lót thật đẹp và đồng bộ để chụp ảnh bikini được không? Trang phục của bạn không hề có 1 chút gợi cảm nào, chỉ thấy phát hoảng thôi”.

Thậm chí có những ý kiến dự đoán rằng mẫu ảnh đang có bầu nên chụp lại những bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc khó quên. Hay có những ý kiến cho rằng: “Nhìn mặt mũi chị cũng không đến nỗi. Hy vọng lần sau chị mặc áo quần vào để chụp ảnh nhé, như thế nhìn xinh hơn nhiều đó. Cái đẹp nó chỉ đơn giản khi phù hợp với mình…”.

Cô gái chụp ảnh phản cảm bên hồ sen tiếp tục tung ảnh mặc đồ lót trên cạn
Bộ ảnh cô gái khỏa thân trong đầm sen phản cảm khiến dư luận bức xúc

Trước đó, vào ngày 9/6, những hình ảnh cô gái này khoả thân chụp trong đầm sen đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa phần đều các ý kiến bình luận đều cho rằng trông thật thiếu văn hóa, phản cảm, thậm chí là... mất vệ sinh. Những bông sen hồng vốn đẹp thuần khiết, giờ đây như bị "vấy bẩn" khi có 1 cô gái "trần như nhộng" ngang nhiên ngâm mình trong đầm sen để chụp ảnh.

Được biết, danh tính cô gái là Lê Thu Hương, sinh năm 1999, là diễn vụ phụ không có lời thoại trong phim Siêu Quậy.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN