Thứ hai, 16/05/2022 | 12:53
RSS

Bà Tân Vlog bất ngờ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam

Thứ hai, 10/06/2019, 10:44 (GMT+7)

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân vlog) vừa khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng tải thông tin nhận bằng xác lập kỷ lục từ tổ chức kỷ lục Việt Nam.

Bà Tân Vlog bất ngờ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam
Hình ảnh bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam được chia sẻ trên Fanpage chính thức của Bà Tân Vlog

Vào chiều 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog).

Bà Tân được trao kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Bà Tân Vlog bất ngờ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam
Bà Tân cùng người thân rạng rỡ nhận tấm bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh chứng nhận kỷ lục của bà Tân đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng đến bà và hy vọng bà sẽ làm thật nhiều clip hay hơn nữa.

"Cháu chúc bà có thật nhiều sức khỏe để làm nhiều clip hay và độc đáo hơn nữa" - tài khoản Anh Hùng bình luận.

Facebook Phạm Tiến Xướng cũng gửi lời chúc mừng đến bà Tân và chia sẻ: "Rất thích xem clip của bà vì chân chất thật thà đậm chất quê. Mặc kệ ai nói gì. Cứ kiếm tiền lương thiện bằng công sức của mình thì cứ làm nhé. Chúc bà sức khỏe".

Bà Tân Vlog bất ngờ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam
Nhiều fan hâm mộ hy vọng rằng Bà Tân sẽ có nhiều clip hay hơn nữa

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những cư dân mạng đưa ra góp ý về các clip của kênh Bà Tân Vlog. Tài khoản Bảo Ngọc chia sẻ: "Bà ơi lần sau làm clip bà nấu nồi cháo khổng lồ mang ra bệnh viện phát từ thiện đi ạ! Như thế vừa hay lại ý nghĩa bà ạ".

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Trang Bùi chia sẻ: "Bà ơi lần sau bà làm xong món khổng lồ nhiều thức ăn như vậy ăn không hết được bà mang ra viện chẳng hạn, tặng cho những người thiếu thốn ăn, vừa hợp lý vừa nhân văn bà ạ". 

Bắt đầu chính thức đăng tải clip từ ngày 4/5, vậy nhưng chỉ với 20 video, kênh YouTube này đã đạt 1,3 triệu lượt theo dõi và tổng số lượt xem các video là hơn 52 triệu. 

Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade.

Nhiều người xem cho biết lý do chính khiến họ thích thú theo dõi kênh YouTube này chính là việc một người nông dân bé nhỏ nhưng luôn chế biến các món ăn khổng lồ. Bên cạnh đó, sự chân chất, thật thà trong cách nói chuyện, chất giọng địa phương gần gũi, mộc mạc của một người phụ nữ đã 58 tuổi, đang sống ở tỉnh Bắc Giang đã gây ấn tượng với nhiều người.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN