Thứ năm, 08/06/2023 | 01:13
RSS

Cư dân mạng choáng váng vì 'fan cuồng' cắt tóc hình bà Tân Vlog lên đầu

Chủ nhật, 02/06/2019, 07:16 (GMT+7)

Mới đây, bức ảnh chụp 'fan cuồng' bà Tân Vlog, in hẳn hình ảnh thần tượng lên mái đầu cực 'chất' đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cư dân mạng choáng váng vì 'fan cuồng' in hình bà Tân Vlog lên đầu
Chàng trai cắt tóc và tỉa tốt thành hình ảnh của bà Tân gây chú ý cộng đồng mạng (Ảnh: Hóng biến đường phố)

Theo đó, chàng trai đã dùng một mảng tóc lớn phía sau để tỉa thành hình ảnh của Bà Tân. Với gương mặt phúc hậu, nụ cười chân phương nhưng hiếu khách của hot Youtuber hàng đầu Việt Nam thời gian gần đây. 

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến đã dành lời khen ngợi cho sự chịu chơi của chàng trai, đồng thời là sự khéo tay của người thợ cắt tóc.

Cư dân mạng choáng váng vì 'fan cuồng' in hình bà Tân Vlog lên đầu
Người thợ cắt tóc tạo nên “siêu phẩm” trên mái tóc của chàng trai (Ảnh: Hóng biến đường phố)

“Ôi nhìn là biết ngay ảnh bà Tân luôn, like cho người thợ làm tóc khéo tay và chàng trai trẻ rất chịu chơi khi in hình ảnh bà Tân Vlog lên mái đầu của mình” - một cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng chàng trai này thực sự ngông cuồng và chạy heo trend quá đà.

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Bà là một trong những Youtuber nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay với 1,6 triệu người đăng ký sau chưa đầy 1 tháng lập kênh Youtube. 

Các clip của bà Tân liên quan đến nội dung thực hiện các món ăn với kích thước khổng lồ như: nướng 100 cánh gà tẩm ướp siêu cay, rán 200 cây xúc xích, nồi mì tôm siêu cay….nhận về hàng triệu lượt xem chỉ trong vài ngày.

Cư dân mạng choáng váng vì 'fan cuồng' in hình bà Tân Vlog lên đầu
Bà Tân Vlog là một trong số những Youtuber đang rất được yêu thích ở Việt Nam

Theo thống kê từ Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới kênh Bà Tân Vlog đã lọt vào Top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h. Đây là một thành tích hiếm có với ngay cả với những người chuyên nghiệp, nổi tiếng chứ chưa nói tới một người mới vào thị trường làm YouTube như bà Tân. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN