Thứ hai, 26/02/2024 | 15:27
RSS

Một nữ người mẫu bikini bị phạt nặng vì chụp hình với hoa sen

Thứ sáu, 22/09/2017, 20:53 (GMT+7)

Bộ ảnh của nữ người mẫu Nga được đánh giá đẹp và nghệ thuật. Nhưng với việc huỷ hoại loài sen quý, cô sẽ phải nộp một khoản tiền phạt lớn

Natalia Gurova - nữ người mẫu bikini 19 tuổi ở Nga đang gây ra tranh cãi khắp mạng xã hội nước này vì chụp ảnh bên hoa sen. Natalia sẽ phải nộp khoản tiền phạt lớn vì đã huỷ hoại loài hoa được cho là quý hiếm.

người mẫu

Nữ người mẫu có một bộ hình đẹp với hoa sen

Theo đó, nữ người mẫu đã sử dụng hoa sen màu hồng thuộc chi nelumbo làm đạo cụ cho buổi chụp hình của mình. Được biết, loại sen hồng này mọc nhiều ở các nước phía nam châu Á và Australia nhưng được coi là loại hoa quý hiếm ở Nga.

hoa sen

Loài hoa sen được coi là quý hiếm ở Nga

Bộ ảnh của Natalia được đánh giá đẹp và nghệ thuật, gợi cảm vừa đủ. Tuy nhiên, với việc huỷ hoại loài sen quý, cô không tránh khỏi việc phải nộp một khoản tiền phạt lớn. Một nhà sinh vật học người Nga cho biết: "Bộ ảnh của Natalia rất đẹp nhưng công bằng mà nói, cô ấy đã hủy hoại những đóa hoa quý".

người mẫu hoa sen

Dù có một bộ hình đẹp nhưng nữ người mẫu không tránh khỏi việc phải nộp phạt

người mẫu 2

Thật tiếc cho những bức ảnh đẹp như vậy

Số tiền nộp phạt của Natalia được nhà chức trách đưa ra dựa trên số lượng bông hoa mà cô đã huỷ hoại chứ không phải nộp tiền theo mức phạt chung. Nhà chức trách khẳng định cô sẽ không thể thoát khỏi bị phạt vì hành động của mình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN