Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:57
RSS

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: Tình trong như đã mặt ngoài còn e?

Thứ sáu, 22/09/2017, 15:07 (GMT+7)

Giả sử, trong một ngày đẹp trời, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai chuyện tình cảm thì có lẽ sẽ chẳng có ai bất ngờ vì chuyện đã rõ như ban ngày. Vậy tại sao họ vẫn phải giấu?

Trong thời gian vừa qua, truyền thông liên tục xôn xao trước tin đồn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang hẹn hò khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Sau đó, cả hai bị bắt gặp thường xuyên ở bên nhau trong những chuyến du lịch hay dành cho nhau lời ngọt ngào trên mạng xã hội

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bắt đầu được chú ý từ sau MV Cả một trời thương nhớ

Nhiều người cho rằng việc "dính như sam" của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý như ngầm khẳng định cả hai đã là của nhau. Người hâm mộ đều ủng hộ chuyện tình của cặp đôi, liên tục chỉ ra bằng chứng không chỉ dùng tình cảm để PR như Hà Hồ tuyên bố trước đây.

Có thể kể đến những bằng chứng như chuyến đi biển "nạp năng lượng" và bị quay lại cảnh hôn nhau, hay ảnh chụp nắm tay tình cảm khi liveshow Cả một trời thương nhớ vừa kết thúc và hàng loạt bằng chứng bị chỉ ra là đi nước ngoài cùng nhau... ai có thể tin được Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn-chỉ-là-bạn-bè?

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý 2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang làm gì vậy? Ảnh: VietNamNet

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý 3

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và bé Subeo không khác nào một gia đình nhỏ hạnh phúc. Ảnh: VietNamNet

Hồ Ngọc Hà

Nắm tay chút thôi cũng bị chụp lại... Ảnh: Trí thức trẻ

Ấy vậy mà trước những bằng chứng thuyết phục, người trong cuộc vẫn không hề lên tiếng xác nhận. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn tiếp tục để khán giả phải bắt gặp hành động "thả thính" công khai trên Facebook của nhau. Từ tò mò, khán giả bắt đầu trở nên ngán ngẩm trước những động thái "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cả hai.

Kim Lý

Một chút thả thính nhẹ của Kim Lý với Hà Hồ

Giả sử, trong một ngày đẹp trời, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai chuyện tình cảm thì có lẽ sẽ chẳng có ai bất ngờ vì chuyện đã rõ như ban ngày. Vậy nên một là giấu kín, hai là công khai. Chuyện liên tục úp úp, mở mở chỉ khiến khán giả nghĩ rằng cả hai thỉnh thoảng muốn gây sự chú ý mà thôi.

Hơn nữa, một khi đã công khai thì chuyện họ bị chụp ảnh vào khách sạn cùng nhau hay làm bất cứ điều gì cũng không phải vấn đề quá lớn, vì ai cũng hiểu họ yêu nhau, họ đều đang là những người độc thân và họ có quyền. Lại càng không phải phân bua chuyện văn phòng công ty của tôi cùng toà nhà với khách sạn, nên không phải chúng tôi vào khách sạn đâu!

Kim Ly - Hà Hồ vào khách sạn

Hình ảnh bị cho vào khách sạn cùng nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Ảnh: Trí thức trẻ

Cuối cùng, vẫn biết chuyện tình cảm là chuyện riêng tư, nhưng khi đã là người nổi tiếng thì việc bị khán giả "soi" là điều phải chấp nhận. Đó là cái giá của sự nổi tiếng. Nhưng đừng lợi dụng sự tò mò của khán giả để thỉnh thoảng gây chú ý.

Xin dẫn lại câu nói của Nam Trung trong chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 thay cho lời của nhiều khán giả: "Tôi quá mệt mỏi rồi!!!".

Nam Trung Toi qua met moi roi

"Tôi quá mệt mỏi rồi!"

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN