Thứ ba, 09/08/2022 | 14:05
RSS

Lộ đoạn đối thoại NSƯT Chí Trung lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc

Thứ sáu, 22/09/2017, 06:50 (GMT+7)

Giữa ồn ào liên quan tới việc bà xã Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép, đoạn đối thoại của Chí Trung và người quản lý của Xuân Bắc khiến nhiều người hoang mang.

Vụ việc vợ Xuân Bắc livestream tố NSND Anh Tú chèn ép tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội gây xôn xao dư luận. Giữa "tâm bão", Xuân Bắc chọn cách im lặng. Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp của anh đã lên tiếng bênh vực và gửi lời chia sẻ đến nam danh hài đất Bắc.

Theo đó, Vân Dung trách bạn thân không để mọi người lên tiếng khi mình gặp khó khăn. Rồi đến Tự Long, người mẫu Xuân Lan, Đàm Vĩnh Hưng đều gửi những lời "vàng ngọc" mong Xuân Bắc vượt qua "bão giông" này...Câu chuyện lại trở nên kịch tính và nhiều chiều khi trước đó dư luận tưởng như đã hướng sang phía NSND Anh Tú!?

Vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép mình trong công việc

Vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép mình trong công việc

Mới đây, cuộc trò chuyện công khai giữa NSƯT Chí Trung và quản lý của Xuân Bắc xoay quanh việc bà xã danh hài Gặp nhau cuối năm bị NSND Anh Tú o ép tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dựa trên những thông tin chia sẻ, NSƯT Chí Trung tỏ ra thương cảm với những gì mà Xuân Bắc gặp phải trong thời gian qua. Đồng thời, nghệ sĩ cũng bóng gió nói đến một người NSND mà người đọc không khó để nhận ra là NSND Anh Tú.

Đoạn đối thoại giữa Chí Trung và quản lý Xuân Bắc

Đoạn đối thoại giữa Chí Trung và quản lý Xuân Bắc

Qua đoạn đối thoại, Chí Trung gửi lời chia sẻ đến Xuân Bắc khi đàn em bị dư luận tấn công. Danh hài này cho biết: “Anh thấy bọn nó tấn công Xuân Bắc, anh thương nó quá. May mà em và Xuân Bắc còn tỉnh táo không tham dự”.

Chí Trung gửi lời chia sẻ cảm thông tới Xuân Bắc

Chí Trung gửi lời chia sẻ cảm thông tới Xuân Bắc

Chưa dừng lại ở đó, Chí Trung cũng tiết lộ thêm tính cách của người NSND anh nhắc đến. Thậm chí, Chí Trung sẵn sàng công khai gọi người đó là bằng “thằng – hắn” để thể hiện thái độ. “Nhưng thằng NSND kia anh hiểu nó 35 năm rồi và anh biết rõ bản chất của hắn”, Chí Trung tâm sự.

Chí Trung còn tiết lộ bản chất thật của con người NSND Anh Tú

Chí Trung còn bóng gió tiết lộ bản chất thật của con người NSND Anh Tú

Vốn là người có tính cách thẳng thắn, bộc trực, Chí Trung còn khẳng định rằng nếu anh phanh phui mọi chuyện, sự kiện này sẽ trở thành quả bom nguyên tử của làng showbiz. 

Tuy nhiên, khi liên hệ với danh hài để tìm hiểu thêm về vấn đề, NSƯT Chí Trung cho biết không quan tâm đến những thông tin trên mạng xã hội Khi được hỏi người NSND mà Chí Trung nhắc đến có phải là NSND Anh Tú khổng, NSƯT từ chối phát biểu về mối quan hệ giữa mình và  NSND Anh Tú cũng như những gì mà dư luận đang đặt nghi vấn về vụ Xuân Bắc. 

Những thông tin được cho là cuộc nói chuyện của Chí Trung và quản lý Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng càng thêm hoang mang. Câu chuyện tưởng chừng như khép lại êm đẹp nhưng bất ngờ lại "nóng" trở lại. 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN