Thứ hai, 08/08/2022 | 05:14
RSS

Người mẫu cao hơn 2 mét, sở hữu đôi chân dài phá kỷ lục thế giới

Thứ sáu, 08/09/2017, 16:16 (GMT+7)

Ekaterina Lisina, nữ người mẫu cao 2,06 mét đã xác lập kỷ lục Guinness người có đôi chân dài nhất thế giới. Không những vậy, cô còn là người phụ nữ cao nhất tại Nga.

Mới đây, theo thông tin từ Telegraph, nữ người mẫu Ekaterina Lisina đã xác lập kỷ lục Guinness người có chân dài nhất thế giới Cô gái Nga có chân trái dài 1,33 m và chiều dài chân phải là 1,32 m.

Ekaterina Lisina

Cận cảnh đôi chân dài của Ekaterina Lisina

Ekaterina Lisina sinh năm 1987 (29 tuổi), sở hữu chiều cao lên đến 2,06 m, nặng 90 kg. Cô sinh ra trong một gia đình vốn có chiều cao vượt trội. Bố của Ekaterina Lisina cao 1,95m, mẹ cao 1,85m và anh trai cô cao 2 m.

Ekaterina Lisina 2

Ekaterina Lisina vốn sinh ra trong đình có chiều cao "khủng"

Ngày còn nhỏ, Ekaterina thường bị bạn bè trêu chọc về chiều cao quá khổ của mình. Nhưng cô cố gắng để không bận tâm đến điều đó và theo đuổi ước mơ làm mẫu.

Ekaterina Lisina 3

Được biết, trước khi xác lập kỷ lục Guinness về người có đôi chân dài nhất thế giới, cô còn được công nhận là người phụ nữ cao nhất và có bàn chân lớn nhất nước Nga khi đi giày size 47.

Ekaterina Lisina 4

Cô trông giống người khổng lồ khi bước ra ngoài đường phố

Trước khi đến với nghề người mẫu, Ekaterina từng là một vận động viên bóng rổ tham dự Thế vận hội Mùa hè Olympic 2008 tại Bắc Kinh, Trung Quốc Ở tuổi 16, cô đã tạm gác ước mơ trở thành người mẫu lại để theo đuổi thể thao Nhưng giờ đây, sau khi đã giải nghệ, cô một lần nữa quay trở lại với niềm đam mê của mình.

Ekaterina Lisina 5

Nữ người mẫu từng là một vận động viên bóng rổ

Chia sẻ về chiều cao "khủng", Ekaterina cho biết: “Tôi rất thích sự chú ý mà mọi người dành cho tôi, hy vọng sau khi dành được những danh hiệu mà mình mong muốn, tôi sẽ còn nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa. Đôi chân dài chắc chắn sẽ giúp cho sự nghiệp người mẫu của tôi bởi không có nhiều người mẫu có đôi chân dài được như vậy”.

Hiện tại, Ekaterina đã không còn cảm thấy phiền lòng về chiều cao quá khổ của mình. Tuy nhiên, cũng chính vì quá cao nên cô gặp bất lợi như khó mua quần áo, giày dép được may sẵn, luôn phải cẩn thận mỗi khi bước qua bất cứ một cánh cửa nào, bởi vì đa phần các cảnh cửa đều thấp hơn chiều cao của cô.

Ekaterina Lisina 6

Ekaterina Lisina luôn phải cẩn thận với những cánh cửa

Đôi chân dài nhất thế giới Ekaterina Lisina 7

Đôi chân dài nhất thế giới của Ekaterina Lisina

Ekaterina Lisina

Việc chọn trang phục với Ekaterina Lisina cũng trở nên khó khăn hơn

Ekaterina Lisina 9

Đôi chân dài gợi cảm của Ekaterina Lisina

Ekaterina Lisina 9

Với đôi chân dài nhất thế giới, Ekaterina Lisina có nhiều thuận lợi trong nghề người mẫu

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN