Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:13
RSS

Bất ngờ danh tính cô gái chụp ảnh nude tại hồ sen gây 'bão' mạng

Thứ hai, 10/06/2019, 13:25 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Lớp đã tiết lộ danh tính cô gái đang khiến dư luận dậy sóng chụp ảnh n.u.d.e tại hồ sen gây 'bão' mạng.

Tiết lộ danh tính cô gái chụp ảnh nude tại hồ sen gây 'bão' mạng
Cô gái khoả thân chụp ảnh tại hồ sen là diễn vụ phụ không có lời thoại trong phim Siêu Quậy

Ngày 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh của một cô gái trẻ k.h.o.ả t.h.â.n, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đẹp thì chưa thấy đâu, chỉ thấy phản cảm "đập" thẳng vào mắt người xem, khiến chủ nhân bộ ảnh nhận về cả đống gạch đá.

Những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục của cô gái bị đánh giá là làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen. Bên cạnh đó, việc khoả thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn cũng được cho là "ở bẩn", gây nguy hại cho sức khoẻ. 

Cô gái khoả thân chụp ảnh tại hồ sen là diễn vụ phụ không có lời thoại trong phim Siêu Quậy
Cảnh diễn xuất duy nhất của cô gái chụp ảnh khỏa thân tại hồ sen trong phim Siêu quậy

Chia sẻ với PV, đạo diễn Nguyễn Lớp cho hay cô gái đang khiến dư luận dậy sóng là diễn viên phụ trong phim Siêu quậy.

"Diễn viên phụ ấy tên là Lê Thu Hương, sinh năm 1999, bạn này do người sản xuất của phim mời, cũng chỉ mới đóng được hai tập của phim. 

Làm việc thì ở hiện trường thì tôi thấy bạn ấy cũng bình thường. Vì làm vai quần chúng nên cũng không có lời thoại. Có duy nhất một cảnh cần diễn xuất", anh nói.

Đạo diễn Nguyễn Lớp cũng tiết lộ, vì trước đấy có 2 việc của bạn Trâm Anh và Cu Thóc, nên lần này quay bên ekip làm hợp đồng rất cụ thể trước khi  tham gia bộ phim.

"Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Chắc bạn ấy muốn hot, nhưng hot kiểu này thì tôi sợ quá. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay. Chuyện cắt hết cảnh quay là chắc chắn, còn việc phạt diễn viên hay không, chúng tôi sẽ cân nhắc".

Trước đó, đoàn làm phim Siêu quậy TV cũng phải bù lỗ hàng trăm triệu đồng bởi hotgirl Trâm Anh - người có một vai rất đặc biệt trong phim lộ clip nóng.

Ngoài Trâm Anh, thì nam diễn viên "cu Thóc", người vướng vào scandal sử dụng chất cấm thời gian vừa qua cũng bị đoàn phim hủy vai. Nhà sản xuất đưa ra lí do: "Siêu Quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh - sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh ảnh hưởng đến khán giả.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN