Thứ ba, 05/12/2023 | 02:55
RSS

Ngao ngán với cô gái không quần áo 'dầm mình' dưới đầm sen chụp ảnh

Chủ nhật, 09/06/2019, 21:33 (GMT+7)

Ngày 9/6, trên MXH xuất hiện bộ ảnh của một cô gái trẻ khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Dân mạng phẫn nộ vì cô gái hở hang ngâm mình dưới đầm sen chụp ảnh
Cô gái hở hang ngâm mình dưới đầm sen chụp ảnh

Bộ ảnh cô gái khỏa thân "dầm mình" trong hồ sen chụp anh ngay lập túc nhận được hàng loạt lời chỉ trích cho rằng đây là hành động khoe thân phản cảm.

Rất nhiều người lắc đầu ngán ngẩm khi nhận ra, một bộ phận không nhỏ giới trẻ ngày nay sẵn sàng làm mọi việc, kể cả nó gây phản cảm chỉ để 'câu like' thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, việc khoả thân ngâm mình dưới đầm sen đầy bùn cũng được cho là gây nguy hại cho sức khoẻ.

Một thành viên Facebook tên Kim Anh chia sẻ quan điểm trên một diễn đàn: "Con gái đương thì xuân sắc, không cần có một khuôn mặt xinh cũng đã đủ hấp dẫn bởi chính vẻ đẹp của các bạn rồi, đâu phải cứ thả rông, lộ hàng mới là đẹp. Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh - nghệ - thuật".

Còn nick Lê Khánh sau khi xem một số bức ảnh chụp sen đã phải thốt lên: "Người con gái ngày xưa cũng mặc yếm, cũng khoe lưng trần nhưng sao tôi thấy nó đẹp và duyên dáng vô cùng. Còn với các bạn trẻ, tôi thấy họ lợi dụng khung cảnh, lợi dụng trào lưu để khoe thân thì đúng hơn".

Dân mạng phẫn nộ vì cô gái hở hang ngâm mình dưới đầm sen chụp ảnh
Nhiều bạn trẻ có sở thích khoe thân bên hoa sen

Điều đáng nói là cứ mỗi độ hoa sen nở rộ, dân tình lại phải kêu ca vì những bộ ảnh các bạn trẻ khoe da, khoe thịt một cách lố lăng. "Người con gái ngày xưa cũng mặc yếm, cũng khoe lưng trần nhưng sao tôi thấy nó đẹp và duyên dáng vô cùng. Còn với các bạn trẻ, tôi thấy họ lợi dụng khung cảnh, lợi dụng trào lưu để khoe thân thì đúng hơn" - một cư dân mạng chia sẻ.

Facebook Tuyet Nhung thể hiện sự bức xúc: "Nếu chỉ để khoe thân thì các bạn nên đi chỗ khác, đừng làm hỏng mất sự thuần khiết, tinh khôi của hoa sen nữa".

Không chỉ lên án những người mẫu chụp ảnh, nhiều cư dân mạng còn phê phán cả những người thợ chụp ảnh: "Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh - nghệ - thuật. Nghệ thuật không bao giờ có chỗ cho những người muốn lợi dụng để khoe da thịt" - tài khoản An Hùng chia sẻ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN