Thứ tư, 13/11/2019 | 20:45
RSS

Bé gái 1 tuổi khiến các bà mẹ bỉm sữa phát "sốt" vì biểu cảm quá đáng yêu bên hồ sen

24-06-2017 08:08:57

Em bé khiến các bà mẹ bỉm sữa vô cùng thích thú vì biểu cảm đáng yêu khi được mẹ đưa đến chụp ảnh tại hồ sen.

Mới đây, tài khoản Facebook Lâm Em đã chia sẻ loạt hình ảnh về cô con gái đáng yêu của mình khi đi chụp hình tại hồ sen khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Các mẹ chắc hẳn sẽ khó có thể kìm nén được cảm xúc của mình khi xem những bức ảnh chụp tuy rất đơn giản, nhưng vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu của bé gái được cộng đồng mạng like điên đảo.

bộ ảnh của bé gái1

Kèm theo những hình ảnh là lời chia sẻ: “Con em được 1 tuổi cho đi chụp ảnh hoa sen... Không hợp tác tí nào cả các mẹ ạ!"

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ trên đã thu hút được sự chú ý của dân mạng với 1.700 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Hầu hết các ý kiến đều vô cùng thích thú với biểu cảm vô cùng đáng yêu của bé gái.

bộ ảnh của bé gái2

Bộ ảnh của bé gái gây sốt mạng vì biểu cảm quá đáng yêu

Rất nhiều bình luận để lại có nội dung như: “Ôi, đáng yêu quá đi mất thôi. Đúng là trẻ con, đến khóc cũng cưng không thể chịu nổi. Cháu mình cũng vậy, không thích chụp ảnh, cứ giơ máy lên là khóc thôi”.

Theo thông tin được chia sẻ, bé gái trong những bức ảnh trên tên là Bảo Linh, tên ở nhà là Sam Sam, vừa trong 1 tuổi. Còn mẹ bé tên là Lâm, sinh năm 1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang.

Chia sẻ về những bức ảnh do chính mình đăng tải lên Facebook, chị Lâm cho biết: “Hôm ấy mình cho bé chụp lúc ngồi trên miếng gỗ ở dưới hồ thì bé đòi xuống nước. Lúc bé đòi xuống nước quá nên mình cho lên bờ thì ngồi khóc không cho chụp nữa, vì thế mình lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc ấy”.

bộ ảnh của bé gái3

Cùng ngắm thêm những bức ảnh đáng yêu vô cùng của bé gái gây sốt mạng:

bộ ảnh của bé gái4

bộ ảnh của bé gái5

bo anh cua be gai

bé gái gây sốt mạng

 

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN