Thứ hai, 29/11/2021 | 22:13
RSS

Lại thêm một bộ ảnh kỷ yếu "chất đến phát ngất" bên cánh đồng lúa vàng Đắk Nông

Chủ nhật, 14/05/2017, 18:24 (GMT+7)

Chắc hẳn khi nhìn những bức ảnh này, sẽ có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên sắp ra trường có ý định thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu ngay lập tức.

Một mùa phượng nở lại đang đến gần, đó là mùa của những dòng lưu bút mến thương, mùa của chia xa với những kỉ niệm khó quên cùng bạn bè, hàng cây, ghế đá, sân trường...

Và khi nhắc đến mùa chia tay thời học sinh ấy, chắc hẳn có một điều không thể thiếu đó là những bộ ảnh kỷ yếu, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một thời hồn nhiên, trong trẻo.

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo1

Với mỗi người, khi nhắc đến ảnh kỷ yếu, bạn sẽ nghĩ về nó như thế nào? Phải chăng đó là những bộ ảnh truyền thống mà cả lớp đứng dàn hàng ngang rồi chụp trăm kiểu như một?

Nếu thế thì chắc hẳn bạn chưa được xem những bộ ảnh kỷ yếu siêu đẹp, siêu độc lạ và đậm chất "lớp người ta" rồi. Tất cả đều phá tan kiểu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống, khiến cộng đồng mạng không ít lần phải trầm trồ khen ngợi.

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo2

Hưởng ứng trào lưu, các cô gái, chàng trai lớp 12A6 - Trường THPT Đắk Song - Đắk Nông cũng vừa cho ra mắt bộ kỷ yếu độc đáo và đẹp đến ngất ngây.

Bộ ảnh bên cánh đồng lúa chín vàng ươm thể hiện được sự tươi trẻ, năng động, tinh nghịch của lứa tuổi học trò, đồng thời cũng toát lên được những gì đặc trưng nhất ở vùng đất này.

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo3

Người thực hiện bộ ảnh là bạn Hữu Đại (sinh năm 1998, quê Đắk Nông), là một chàng trai trẻ có niềm đam mê vô bờ bến với nghề chụp ảnh.

Hữu Đại chia sẻ: “Khi làm xong album này, mình cảm thấy rất ưng ý, vì không chỉ có cảnh đẹp, mà thời tiết còn quá ủng hộ bọn mình. Mình cảm thấy rất vui khi làm việc với những bạn học sinh vô cùng vui vẻ và dễ thương”.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh tuyệt đẹp trong bộ kỷ yếu độc đáo này:

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo4

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo5

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo6

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo7

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo8

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo9

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo10

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo11

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo12

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo13

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo14

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo15

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo16

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo17

bộ ảnh kỷ yếu độc đáo18

 

 

L.H
Theo Đời sống Plus