Thứ ba, 25/02/2020 | 20:24
RSS

Đám cưới 10 tỷ ở Hưng Yên gây xôn xao với dàn khách mời "khủng"

23-11-2016 08:27:52

Một đám cưới ở Hưng Yên gây xôn xao trên các trang mạng xã hội đã khiến nhiều người kinh ngạc vì độ “khủng” của nó.

Đám cưới "khủng" với siêu xe và nghệ sĩ tham dự vốn không còn là điều quá xa lạ trong thời gian gần đây. 

Mới đây, một tài khoản Facebooker có tên T.V.Đ đã đăng tải những hình ảnh của một đám cưới sang chảnh, với chi phí lên đến 10 tỷ lên trang cá nhân.

đám cưới khủng 1

Đám cưới khủng có xe Limousine đón dâu. Ảnh Beatvn

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin về đám cưới “khủng” này đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Theo thông tin từ các trang mạng xã hội, đám cưới này diễn ra tại Kim Tháp- xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, của chú rể Văn Văn và cô dâu Phương Thanh vào ngày 20-21/11/2016.

Đám cưới có sự tham dự của nhiều anh em bạn bè hai bên , cùng nhiều khách mời là các nghệ sỹ nổi tiếng: Diễn viên Hiệp Gà, ca sỹ Khánh Phương, hoa hậu Ngọc Hân…

Ngoài ra, trong buổi hôn lễ còn diễn ra một số hoạt động như múa lân và ca hát.

đám cưới khủng 2

Các nghệ sĩ tham gia đám cưới siêu xe. Ảnh Beatvn

đám cưới khủng 3

Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt tại đám cưới khủng. Ảnh Beatvn

Được biết, để có được một đám cưới hoành tráng bậc nhất này, công tác chuẩn bị trang trí công phu đã diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 15 đến ngày 19/11/2016.

Việc trang trí được thực hiện từ ngoài cổng làng đến tận nhà chú rể, có cả những chú Pikachu chào đón khách từ xa và một nhóm 50 thanh niên mặc quần áo dân quân, được cho là “vệ sỹ bảo vệ cho đám cưới”.

Trước đó, một đám cưới ở Hải Hậu, Nam Định cũng gây xôn xao trên các trang mạng xã hội vì độ “khủng” của nó: cô dâu đội vương miện 2 tỷ, xe rước dâu gần chục tỷ đồng...

đám cưới khủng 4

Cô dâu được bố mẹ đội vương miện 2 tỷ trong đám cưới.  Ảnh:Beat.vn

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus