Thứ tư, 29/03/2023 | 18:06
RSS

"Chia tay đòi quà" được 1 triệu, chàng trai mang đi mua quần áo

Thứ tư, 23/11/2016, 06:54 (GMT+7)

Chia tay đòi tiền bạn gái để lấy tiền mua quần áo mới và đăng lên mạng xã hội, chàng trai bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Mới đây, cô gái có nickname K.K.K đã đăng tải trên một diễn đàn câu chuyện chia tay đòi tiền đầy bi hài.

chia tay đòi quà 1

Chia sẻ của cô gái trên diễn đàn về màn chia tay đòi tiền - Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn chia sẻ của cô gái:

"Vâng! Xin thưa 500 anh em!

Chắc từ này không dám yêu vì lo lặp lại vụ chia tay người yêu cũ đòi "tình phí" như thế này lắm ạ.

Câu chuyện kết thúc chàng đòi trả lại quà + muốn quà (và giờ là thêm 1 triệu cho cuộc tình hơn 1 năm nay).

À còn bảo 2 triệu đi - tình phí hơn 1 năm yêu nhau.

Nhưng theo đã nói từ đầu! 1 triệu mà đủ để trả lại mọi ân tình mà tôi trao cho người yêu cũ và người yêu cũ trao lại cho tôi thì tôi đồng ý hứa chuyển khoản cho chàng số tiền không to nhưng với tôi, nói là phải làm. Coi như chút tình nghĩa trao cho người yêu cũ...".

Và câu chuyện càng trở nên hài hước hơn khi anh chàng người yêu của cô gái vẫn dày mặt lên Facebook hí hửng khoe thành tích vừa đòi được tiền tình phí của bạn gái đã chia tay.

"Ô ô, hôm nay được người yêu cũ gửi trả tiền ân tình, đi mua quần áo luôn. Đúng là tiền tình cảm có khác, mặc ấm lắm à. Cảm ơn K.K.K lắm à", anh chàng viết.

chiat tay đòi quà 2

Chàng trai bị cư dân mạng "ném đá" vì chia tay đòi tiền bạn gái khi hết yêu

Trước đó, hai người đã nói chuyện qua lại, anh chàng còn định đòi 2 triệu tiền tình cảm vì dạo này thiếu tiền quá. Nhưng cô gái đã nhất quyết trả 1 triệu và công khai mọi chuyện lên mạng xã hội

chia tay đòi quà 3

Chia sẻ của cô gái trên diễn đàn sau khi gửi tiền trả bạn trai

Hành động của chàng trai trẻ tuổi này đã khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ. H.N chia sẻ: “Đọc mà nẫu ruột! Chuyện như phim hoạt hình thế này mà cũng có thật á. Đùa chứ bái phục thánh này thật”.

Bên cạnh đó là những lời mắng chửi của cư dân mạng dành cho anh chàng chia tay đòi tiền: “Loại bạn trai như thế này thì bỏ đi, cần gì nữa?”, “Cái gì đã cho là cho, cái gì đã tặng là tặng. Thể loại chia tay xong đòi quà thì đúng là “giẻ rách”. Yêu mà so đo từng tí với người yêu thì yêu làm gì? Đàn ông kiểu gì nữa không biết?”...

L.H
Theo Đời sống Plus